Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!

[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!
[TOP 10+ Lưu Ý] Thời Tiết Nha Trang – Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang!

Dự Báo Thời Tiết Nha Trang 2024

Đi du lịch đâu cũng vậy, thời tiết, khí hậu luôn là yếu tố quan trọng giúp cho chuyến đi hoàn hảo nhất có thể. Đi du lịch Nha Trang, bạn không thể không quan tâm tới thời tiết. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng ở khắp nước ta có rất nhiều khu du lịch đẹp nhưng thời tiết ở Nha Trang là đẹp nhất, cảnh quan cũng nên thơ nhất. Hãy cùng Thổ Địa Nha Trang tìm hiểu về thời tiết ở Nha Trang và những thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Nha Trang - một thành phố biển xinh đẹp, hiện đại, sang trọng, đa dạng dịch vụ cao cấp được cả du khách trong và ngoài nước ưa chuộng.

Thoi Tiet Nha Trang

Biển Nha Trang về đêm

Nha Trang là một khu du lịch biển mà bạn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào, mùa nào trong năm. Nếu tại khu du lịch Đà Nẵng, bạn chỉ có thể đến vào mùa hè và mùa thu thì tại Nha Trang, (gần như) mùa nào cũng có thể tắm biển được - ngay cả vào dịp Tết Dương lịch. Nhiệt độ ở Nha Trang Nhiệt độ trung bình của Nha Trang vào khoảng 26-27 độ C. Tuy nhiên, mùa hè Nha Trang khá nóng. Mùa thu trời mát mẻ.

Thời Tiết Nha Trang - Cuốn cẩm nang du lịch hoàn hảo bạn cần nắm, đó là chìa khóa cho một chuyến đi vui vẻ & ý nghĩa nhất.

Du khách nào khi đi du lịch thì cũng tìm hiểu đây đủ thông tin và một trong nhưng thông tin quan trọng bậc nhất là thời tiết có đẹp không? Có tốt không? Lỡ đi rồi mà mưa thì sao...và rất rất nhiều điều lo lắng trong đầu với nhưng câu hỏi như thời tiết Nha Trang như thế nào - dự báo thời tiết Nha Trang - thời tiết Nha Trang hôm nay - thời tiết Nha Trang 10 ngày tới - dự báo thời tiết Nha Trang 3 ngày tới - Thời tiết Nha Trang ngày mai?????. Sau đây là những giải đáp giúp cho quý khách yên tâm hơn.

Xem thêm:Festival Biển Nha Trang có gì nổi bật?

Dự Báo Thời Tiết Nha Trang?

Nha Trang gồm 2 mùa : mùa mưa và mùa khô

Mùa mưa bắt đầu Từ tháng 9 – 12, nếu bạn ra đường thì cần phải mang ô, áo mưa và cũng có những ngày se lạnh vào tháng 12 hàng năm. Vậy thì bạn nên mặc gì khi đi du lịch Nha Trang, đây là các loại trang phục bạn cần mang theo khi đi Nha Trang mùa hè, mùa thu hoặc mùa xuân nhé.

Mùa khô từ tháng 1- 8, đây là mùa khô của TPbiển Nha TrangKhánh Hòa. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu vì khô mát, thoáng đãng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tắm biển và đón nắng gió miền Trung. Đi lại đều rất thuận lợi. Nếu không thể đến Nha Trang vào đúng tháng 7 - 8 - 9 thì bạn nên chọn khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9.
Mặc dù vậy, nếu đi Nha Trang, bạn cũng cần tránh các tháng 10 và 11 hàng năm vì vào thời điểm này là mùa mưa ở miền Nam nói chung và Nha Trang nói riêng.

Chi tiết thời tiết Nha Trang 12 tháng

Khí hậu của Nha Trang có khí hậu nhiết đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu của Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3oC. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác tour du lịch Nha Trang hầu như quanh năm. Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25oC – 26oC), tổng tích ôn lớn (> 9.500oC), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

Xem thêm:Kinh nghiệm đi Đảo Bình Ba từ A - Z

Thời Tiết Nha Trang Tháng 3 - 6 - 7 - 11 - 12

 • Mùa xuân, bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, nhiệt độ tai đây vào khoảng 22-250C. Độ ẩm 70 đến 78%.Thời tiết ấm áp có nắng và gió cũng mát, thuận lợi cho việc tắm biển.
 • Mùa hè, bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6, nhiệt độ rơi vào khoảng 25- 280C. Độ ẩm cao từ 77 đến 82%. Thời tiết có nắng nhiều vàbắt đầu bước vào mùa mưa, mưa nhiều nhất vào tháng 6. Nhìn chung lượng mưa thấp, thuân lợi cho du lịch nghỉ biển.
 • Mùa thu, từ tháng 7 đến tháng 9, nhiệt độ rơi vào khoảng 29-300C. Độ ẩm khá cao từ 78 đến 80%. Thời tiết. Vẫn còn mưa vào mùa này nhưng về diện tích thì không nhiều như mùa hè và khoảng thời gian mưa cũng không kéo dài như mùa hè.
 • Mùa đông (từ tháng 10 đến tháng 12). Nhiệt độ 23-260C. Độ ẩm không khí rơi vào khoảng 71 đến 77 %, thấp nhất năm. Thời tiết khô và lạnh là chủ đạo. Cũng có mưa nhưng lượng nhỏ và trên diện rộng.

Nha trang là nơi không chỉ có khí hậu ôn hòa mà thời tiết cũng rất thuận lợi cho những chuyến đi dài ngày.

Nhiệt độ 12 tháng tại Nha Trang

Hình thái dễ gặp là có mưa dầm nhỏ như mùa xuân ở Hà Nội. Mặc dù không như mưa rào Nam bộ song các cơn mưa cũng sẽ làm việc di chuyển và các kế hoạch, chương trình tham quan của bạn khó khăn. Nên đi Nha Trang vào tháng nào, mùa nào...

Xem thêm:Thời tiết Nha Trang 10 ngày tới

Thời Tiết Nha Trang Hôm Nay - Ngày Mai?

Quý khách có thể xem dự báo thời tiết Nha Trang hôm nay và ngày mai tại đây nhé.

Thời Tiết Nha Trang 3 Ngày Tới?

Để có thể tìm hiểu kĩ về thời tiết Nha Trang 3 ngày tới thì bạn có thể tìm hiểu và xem tại đây nhé. Ngoài ra thời tiết Nha Trang hàng giờ cũng được nhiều bạn đọc quan tâm.

Xem thêm:Thời Tiết Nha Trang 3 ngày tới

Du Lịch Nha Trang Vào Thời Điểm Nào Đẹp Nhất ?

Du lịch Nha Trang

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách và từ lời khuyên của những người sống ở Nha Trang, thời điểm Nha Trang đẹp nhất đó chính là khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm.

Chơi gì ở Nha Trang

Đây là thời điểm Nha Trang nắng nhiều, nắng đẹp và cũng chưa có bão vào như ở ngoài Bắc hoặc những cơn mưa bất chợt như ở Sài Gòn (cùng lúc đang vào mùa mưa).

Mặc gì đi du lịch Nha Trang

Nếu lần đầu đi du lịch Nha Trang, bạn nên đi vào tháng 8. Đây cũng là thời điểm mà các tour du lịch bắt đầu đưa khách đi Nha Trang đông hơn các tháng còn lại trong năm. Hàng loạt địa điểm lý tưởng để bạn khám phá tại Nha Trang như: tham quan Vinpearl Land Nha Trang, tham gia tour 4 đảo, ăn uống ở khu Phố Tây... Bạn cũng có thể đi đảo Bình Ba, thăm thác Tà Gụ, đi Dốc Lết, Cam Ranh, biển Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, khu du lịch Bãi Dài...

Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tháng 7

Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Không Thể Bỏ Qua

1. Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Nha Trang

Nằm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Land được ví như “thiên đường nhiệt đới” với những khách sạn sang trọng, những khu vườn tuyệt đẹp, hồ bơi nước ngọt lý tưởng. Ngoài ra, khu trò chơi cảm giác mạnh và những rạp chiếu phim 4D hoành tráng góp phần lớn trong việc thu hút lượng lớn du khách tham quan mỗi ngày.

Xem thêm:Vị trí Vinpearl Nha Trang

2. Đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun

Hòn Mun có làn nước trong veo và hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy, đã được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam. Đến Hòn Mun, du khách không thể bỏ qua những hoạt động như: Bar nổi trên biển, lặn biển khám phá san hô, thuyền đáy kính…

3. Viện Hải Dương Học Nha Trang

Thế giới sinh vật biển

Viện Hải Dương Học Nha Trang học có rất nhiều mẫu vật của các loài sinh vật biển. Viện Hải Dương Học được thành lập vào năm 1923, tọa lạc ở số 1, Cầu Đá cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6km về hướng Đông Nam. Nơi đây có trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm. Đến Viện Hải dương học, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 26m, cao 3m với 48 đốt sống được phục chế đầy đủ.

Xem thêm:Món Ngon Nha Trang - ăn là GHIỀN

4. Nhà Thờ Đá Nha Trang

Nhà Thờ Đá Nha Trang là nhà thờ công giáo, được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan, đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang, nhà thời được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp.

Nhà thờ đá trắng

Nhà thờ toạ lạc trên đỉnh đồi Hoàng Lân, đầu đường Nguyễn Trãi giao với đường Thái Nguyên (Ngã 6) được cha sứ Louis Vallet khởi công xây dựng ngày 3-9-1928 và hoàn thành vào tháng 5-1933. Để tạo được mặt bằng trên đỉnh núi Bông, với độ cao 12m, khi xây dựng người ta phải dùng khoảng 500 trái mìn.

Nhà thờ chói chang dưới ánh nắng

Nhìn tổng thể, nhà thờ có bố cục chắc khỏe với những khối đá lập thể nhỏ vươn dần từ thấp lên trời xanh. Ðiểm cao nhất nhà thờ là nơi đặt Thánh Giá trên đỉnh tháp chuông, cao 38m tính từ mặt đường. Dọc theo lối đi lên, phía bên phải là những hộc nhỏ đựng di cốt những người quá cố được ghép vào tường đá.

Kiến trúc Gothic

Nhà thờ có mái vòm rộng, những ô cửa hình hoa hồng theo phong cách kiến trúc gothic đặc trưng nổi bật như một dấu son giữa lòng thành phố. Phía trong nhà thờ có không gian rộng, thoáng đạt, phân thành khu vực cung thánh và khu phía sau cung thánh rất thanh tịnh, trang nghiêm.

5. Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Khu di tích tháp bà Pangar

Tháp Bà Ponagar là công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, cách trung tâm TP Du lịch Nha Trang 2km về phía Bắc. Quần thể di tích gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar.

Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar bạn có thể kết hợp đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà ngay gần đó. Giá vé khoảng 100.000VND/người ở hồ tập thể (từ 15 – 20 người) hoặc từ 250.000VND/người nếu sử dụng hồ riêng.

6. Hòn Chồng

Hòn Chồng như là nơi giao nhau giữa núi và biển. Bởi chỉ vài bước chân du khách có thể chạm đến mặt biển hoặc ngay chân đồi. Đến đây du khách còn được nghe nhiều câu chuyện kỳ thú về sự tích bãi đá này giữa một phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

Hòn Chồng

Quần thể những khối đá lớn nhỏ khác nhau, nhiều tầng, nhiều lớp, những hình thù kì lạ, cứ xếp chồng lên nhau mà chẳng hề có một vật dụng kết dính gì cả. Đá cứ như thế chồng lên từ cao xuống thấp giống như có một bàn tay khổng lồ nào đó sắp đặt. Lạ lẵm một điều là những khối đá lớn cứ chồng lên nhau chênh vênh, mặt dù sóng cứ vỗ nhưng chẳng thể nào lung lay được chúng.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang tháng 3 có gì?

Thời Tiết Nha Trang - Tour Du Lịch Nha Trang Hấp Dẫn

1. Tour Vinpearl Land Nha Trang

Tour Vinpearl Land

2. Tour 3 Đảo Nha Trang

Lặn biển

3. Tour Bình Ba

Tour Đảo Bình Ba

4. Tour Hang Rái Vĩnh Hy

Khu resort Ngọc Sương

5. Tour Hoa Lan – Đảo Khỉ

Đảo khỉ Hoa Lan

Di Chuyển Từ Sân Bay Về Nha Trang

Xe đưa đón sân bay Cam Ranh

1. Taxi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang

Hiện nay, dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh đang được độc quyền cung cấp bởi Airport Taxi với mức giá cước khoảng 300.000 – 350.000 đồng/chiều. Tuy nhiên, du khách có thể di chuyển ra phía ngoài cổng sân bay Cam Ranh để lựa chọn các hãng taxi khác với mức giá cước dịch vụ rẻ hơn từ 200.000-250.000 đồng/chiều như:

Xem thêm:Trải nghiệm Massage Nha Trang CHẤT số 1

2. Xe Bus Đưa Đón Sân Bay Nha Trang

Xe buýt Đất Mới từ Nha Trang ra sân bay Cam Ranh Ngày 3/2/2016, Công ty Cổ phần Đất Mới đã triển khai tuyến vận tải hành khách bằng xe bus sân bay Cam Ranh đến Nha Trang (tuyến xe buýt số 18) và ngược lại.

 • Xe có sức chứa 30 chỗ ngồi với tần suất 24 chuyến ( 48 lượt) mỗi ngày.
 • Thời gian mở tuyến vào 5 giờ 30 hàng ngày, đóng tuyến vào 21 giờ 50 hàng ngày.
 • Thời gian hành trình là 60 phút/lượt.

Giá vé như sau:

 • Từ 0 đến 10km: 10.000 đồng/lượt.
 • Từ 10 đến 20km: 20.000 đồng/lượt.
 • Từ 20 đến 30km: 30.000 đồng/lượt.
 • Toàn tuyến: 50.000 đồng/lượt.

Lộ trình chi tiết:

Lộ trình tuyến xe buýt 18: Cổng Sân vận động 19-8 (đường Yersin, Nha Trang) - đường Trần Hưng Đạo - Hùng Vương - Trần Quang Khải - Trần Phú - Hoàng Diệu - Nguyễn Đức Cảnh - Nguyễn Tất Thành - Sân bay Cam Ranh và ngược lại.

Lưu ý:

 • Thời gian xe chạy lượt đầu tiên từ Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh vào lúc 4h30, và lượt cuối trong ngày xe chạy vào lúc 19h55.
 • Thời gian xe đón khách từ Sân bay Cam Ranh về Nha Trang ( phục vụ từ 5h30 lượt đầu tiên, và đón khách đến chuyến bay cuối cùng trong ngày)
 • Quý khách đi xe Bus từ NhaTrang vào Sân bay Cam Ranh để không chậm trễ các thủ tục trước khi bay. Quý khách lưu ý căn cứ giờ bay trên vé so với giờ xe Bus đi tại Nha Trang vào Sân bay Cam Ranh là (2 giờ đồng hồ).

Xe Bus Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang

 • Xe bus sân bay là dịch vụ di chuyển của sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang, thường là loại xe Ford Transit 16 chỗ, có máy lạnh. Thường chạy sau 30 phút kể từ khi máy bay hạ cánh hoặc đến khi xe đầy chỗ. Với mức giá chỉ khoảng 65.000 đồng.
 • Bạn có thể mua vé xe bus sân bay tại quầy vé xe Bus ở cửa ra vào sân bay và lên xe Bus ở ngay phía bên trái cửa sân bay.

3. Xe Bus Phương Trang Nha Trang

Để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang bạn có thể sử dụng dịch vụ xe khách Phương Trang. Du khách đi ra cổng sân bay, bắt xe ôm hoặc taxi đến điểm dừng xe buýt Phương Trang gần đấy. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ với mức giá khoảng 40.000 – 50.000 đồng.

Click ngay:Kinh nghiệm thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh

4. Xe 4-45 Chỗ Đưa Đón Sân Bay

 • Bạn cần thuê xe để đưa tiễn người thân, bạn bè ra sân bay làm thủ tục bay?
 • Hoặc đón từ sân bay cùng với gia đình, người thân, bạn bè về cơ quan, nhà riêng…?
 • Hiện nay, việc đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Những chuyến công tác xa, cơ hội tái ngộ người thân hay đi du lịch nước ngoài đã không còn khó khăn nữa.

Bạn đang cần tìm thuê xe đưa đón từ sân bay Cam Ranh nhưng còn phân vân nên chọn loại xe nào cho phù hợp, thuê xe ở đâu thì tốt, tin tưởng được, chất lượng xe ra sao và tài xế có chuyên nghiệp,...? Không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều khách hàng đều có chung suy nghĩ như vậy khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh tại Thổ địa Nha Trang.

Khi đến Nha Trang mà điểm đến là sân bay Cam Ranh. Nếu bạn sử dụng “dịch vụ đưa đón sân bay” của Thổ địa Nha Trang. Bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

 • Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay, giờ đến dịch vụ đưa đón sân bay cho Thổ địa Nha Trang sẽ cung cấp xe đón đúng giờ cho bạn.
 • Tài xế sẽ đưa bạn về tới đích an toàn và chu đáo
 • “Dịch vụ đưa đón sân bay” của Thổ Địa Nha Trang bao gồm các loại xe từ 4 – 45 chỗ. Nên phù hợp với mọi yêu cầu của các bạn.
 • Thủ tục đơn giản. Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi qua thông tin trên cho thue xe du lịch Nha Trang để đăng ký sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay. Thổ Địa Nha Trang sẽ tiếp nhận thông tin và phục vụ xe cho bạn
 • Nếu bạn cần sử dụng xe khi tiễn sân bay. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi trước 4 tiếng. Thổ Địa Nha Trang sẽ phục vụ xe cho bạn.

Xem thêm:Đi Chợ Đầm Nha Trang mua gì làm quà?

Kết Luận:

Hi vọng những thông tin bổ ích về Thời Tiết Nha Trang ở trên sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi đi du lịch Nha Trang, chúc các bạn có kì nghĩ dưỡng tuyệt vời tại Thành phố Biển !

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
[Bật Mí TOP 5+ TIP] Mặc Gì Đi Du Lịch Nha Trang [MỚI 2024][TIP 10+ Lưu Ý] Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất [Mới 2024][TOP 20+] "LƯU Ý" Vinpearl Land Nha Trang【MỚI 2024】