Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Đối Tác

Đối Tác

Với xu hướng người dùng sử dụng Internet tại Việt nam đang tăng lên, ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng đa dạng của người dùng. Thổ Địa Nha Trang là kênh hỗ trợ bạn quảng bá thương hiệu đến với hơn 64 triệu người dùng Internet trên khắp Việt Nam.

Thổ Địa Nha Trang được phát triển từ đầu dựa trên những công nghệ và xu thế công nghệ mới nhất trên thế giới và cũng luôn cập nhật và phát triển liên tục để tạo ra nhiều trải nghiệm cho người dùng, với mong muốn xây dựng một hệ thống tối ưu về mặt tốc độ, bảo mật, tiện lợi – Chúng tôi hỗ trợ tối đa việc truyền tải thông điệp của thương hiệu theo cách sáng tạo, chất lượng nhất.

Cải thiện tiếp cận khách hàng tiềm năng tới doanh nghiệp của bạn

Bước 1
01 .

Đăng ký tạo Tài khoản

Bạn đăng ký và tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí trên website của Thổ Địa Nha Trang. Sau khi đăng ký, bạn kích hoạt tài khoản và đăng nhập hệ thống Thổ Địa Nha Trang để tiếp tục Đăng địa điểm cho doanh nghiệp bạn.

Đăng ký tài khoản
Bước 2
02 .

Đăng địa điểm

Đăng địa điểm doanh nghiệp của bạn để chia sẻ với khách hàng tiềm năng: Thông tin địa điểm, hình ảnh, thông tin nổi bật về dịch vụ, sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

Đăng địa điểm
Bước 3
03 .

Hiện thị trên tìm kiếm

Kích hoạt hiển thị và địa điểm của bạn được hiện thị trên website Thổ Địa Nha Trang và các công cụ tìm kiếm. Như vậy, khách hàng đã có thể tương tác với dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thật đơn giản quá phải không.

Hiện thị địa điểm

Liên hệ hợp tác

Liên hệ "Thổ Địa Nha Trang"

  • Văn phòng: 183 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0934.86.08.82 - 02583.501.039
  • Email: info@thodianhatrang.vn