Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Đi Nha Trang Nên Đi Vào Tháng Mấy Thời Tiết Đẹp Nhất?

Nên Đi Nha Trang Vào Tháng Mấy?

Bạn & gia đình có đang lên kế hoạch cho kì nghĩ dưỡng tại Nha Trang nhưng lại đặt câu hỏi khộng biết nên đi Nha Trang vào tháng mấy? đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? mùa mưa Nha Trang bắt đầu từ tháng mấy?,... Tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc trên cho bạn đọc qua bài viết chi tiết bên dưới

Thời tiết và khí hậu trong năm tại Nha Trang

Nếu muốn tìm hiểu nên đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất, trước tiên bạn phải cần biết được thời tiết và khí hậu đặc thù tại Nha Trang trong 1 năm như thế nào.

Biển Nha Trang về đêm

Khí Hậu Nha Trang

Nha Trang đặc thù với kiểu khí hậu nhiệt đới phụ thuộc của đại dương nên khá ôn hoà, ít gió bão, vậy nên Nha Trang rất tốt để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Nhiệt độ trung bình hàng năm cũng không nóng hay quá lạnh (thường tôi thấy nóng nhất từ 32 đến 33 độ C, lạnh thì tầm 16-17 độ thôi).

Xem thêm:Điểm đến hấp dẫn Hòn Chồng Nha Trang

Khí hậu Nha Trang

Vì dao động từ 26,3 độ C nên luôn có nắng ấm & ít mưa, đây cũng là đặc điểm khiến Nha Trang luôn là 1 điểm đến ưa thích của tôi.

Xem thêm:List 10+ Bãi Biển Nha Trang ĐẸP lung linh

Thời tiết Nha Trang

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy dựa vào thời tiết? Nha Trang có mùa đông ít lạnh & mùa khô kéo dài hơn đối với những tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ. Nếu như đã hoặc đang sinh sống tại Nha Trang trong khoảng hai năm trở đi, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thành phố có hai mùa rõ rệt đó là mùa mưa & mùa khô chứ không phân theo 4 mùa xuân hạ thu đông đặc trưng như ở thủ đô Hà Nội.

Thuê Cano Nha Trang

<<<Click Ngay>>>

Mùa mưa bão ở Nha Trang vào tháng mấy cũng là một thông tin bạn nên lưu tâm. Thời tiết Nha Trang ít có bão, áp thấp nhiệt đới, hay gió rét. Do Nha Trang có vị trí đặc biệt được bao bọc trong vịnh bởi các hòn đảo & dãy núi cao, vậy nên đi Nha Trang vào tháng mấy bạn cũng không cần quá lo lắng đến các cơn bão đâu.

Đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất

Bạn có thể thấy, thời tiết Nha Trang tháng 10 trở đi bắt đầu có lượng mưa tăng cao đột biến do mở đầu vào mùa mưa.

Thời tiết Nha Trang

Mùa mưa ở Nha Trang bắt đầu từ tháng mấy?

Như tôi đã đề cập ở trên, do địa hình cùng với thời tiết & khí hậu đặc biệt nên xưa nay Nha Trang ít có bão, thường thì chỉ chịu ảnh hưởng từ một số cơn áp thấp nhiệt đới nhỏ vào mùa mưa thôi. Vậy bạn nên đi du lịch Nha Trang vào tháng nào với mùa mưa?

Click ngay:Thưởng thức TÔM HÙM Đảo Bình Ba

Mùa mưa ở Nha Trang

Thông thường các tháng mưa sẽ lệch về mùa đông, bắt đầu từ tháng 10 & kết thúc trong tháng 12 dương lịch (đôi khi kéo dài đến tháng 1, tháng 2) lượng mưa lúc này là lớn nhất trong tổng cả năm của Nha Trang, đôi khi mùa mưa bắt đầu sớm hơn, từ tháng 7 tháng 8 & kết thúc sớm tại tháng 11. Còn mùa khô bắt đầu từ thời điểm tháng giêng đến tháng 8 hàng năm.

Tour 4 Đảo Nha Trang

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy để du lịch nghỉ dưỡng?

Theo kinh ngiệm của mình, thời điểm tốt nhất là vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Đó là khoảng thời gian tốt nhất, đỉnh điểm mùa hè ở Nha Trang.

Nắng ấm, khí hậu ôn hoà sẽ phù hợp cho bạn trải ngiệm các tour du lịch, tắm biển, ẩm thực hay khám phá địa điểm du lịch Nha Trang một cách trọn vẹn nhất (đây cũng chính là mùa du lịch hot tại Nha Trang nên rất đông khách, bạn & gia đình cần lên kế hoạch và đặt phòng khách sạn trước 1 đến 2 tháng nhé)

Nên Đi Nha Trang Vào Tháng Mấy

Thời điểm thứ hai là vào tháng 2 đến tháng 4 dương lịch, đây cũng chính là lúc bắt đầu mùa khô ở Nha Trang. Nhưng đây là khoảng thời gian sau tết Nguyên Đán và bắt đầu một năm mới nên không thường đông khách du lịch như mùa hè. Giá phòng khách sạn và dịch vụ du lịch cũng rất rẻ và có rất nhiều đợt khuyến mãi hơn các tháng trước đó.

Xem thêm:Đảo Điệp Sơn ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Thời điểm nghĩ dưỡng ở Nha Trang

Còn thời tiết Nha Trang tháng 10 trở đi thì không thực sự tốt. Đây là tháng khởi đầu mùa mưa, nhưng nhiệt độ cũng không quá thấp, thời tiết chỉ se lạnh, mưa thường là mưa nhỏ, mưa dầm. Mặc dù thế biển cũng sẽ động mạnh và bạn sẽ không tắm được, thường thì chỉ có khách Nga hoặc Châu Âu đi du lịch Nha Trang vào mùa này thôi.

Với các thông tin tôi đã cung cấp thì chắc bạn đọc cũng đã biết được đi Nha Trang nên đi vào tháng mấy rồi phải không?

Xem thêm:TOP 10+ Lưu ý Đảo dừa Nha Trang

Kết Luận:

Trên đây tôi đã tổng hợp giải đáp cho bạn đọc về những câu hỏi: nên đi Nha Trang vào tháng mấy? đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? mùa mưa bão ở Nha Trang là tháng mấy?,... hy vọng bạn và gia đình mình đã chọn được khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm để đến du lịch thành phố biển xinh đẹp này nhé.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Năm Du Lịch Quốc Gia 2019【Sự Kiện Đặc Biệt Nha Trang】[TOP 20+] "LƯU Ý" Vinpearl Land Nha Trang【MỚI 2024】[Tổng Hợp 10+] Quán Cơm Gà Ngon Nổi Tiếng Nha Trang【MỚI 2024】