Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Siêu Thị Co.opmart Nha Trang

Giới Thiệu Về Siêu Thị Co.opmart Nha Trang

Siêu Thị Co.opmart Nha Trang bán buôn và bán lẻ các sản phẩm đồ dùng, may mặc, hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ và thực phẩm chế biến nấu chín. Siêu Thị Co.opmart thuộc Top 500 nhà bán lẻ xuất sắc hàng đầu Châu Á Thái Bình Dường và nằm trong Top 10 nhà bán lẻ xuất sắc châu Á Thái Bình Dương.

Siêu Thị Coopmart Nha Trang

Sự ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự giúp đỡ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.

Xem thêm:Bách Hóa Xanh Nha Trang

Với lòng tận tâm phục vụ và khát khao vươn lên, Co.opmart khẳng định Thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng Co.opmart gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng và những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng Với hơn 200 mặt hàng thuộc nhiều chủng loại: tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc, hàng nhãn riêng Co.opmart đã nhận được sự tin cậy của khách hàng vì luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng.

Xem thêm:Giặt ủi Nha Trang giá rẻ - chất lượng tốt!

Việc kiểm soát hàng hóa được quản lý chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, quá trình sản xuất đến khi đưa vào kinh doanh, bên cạnh đó Hàng Nhãn Riêng Co.opmart còn đa dạng mẫu mã kiểu dáng, khai thác thêm các mặt hàng độc đáo, nhưng vẫn duy trì giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại.

Quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi chọn mua hàng nhãn riêng Co.opmart với chất lượng đảm bảo, và Giá luôn thấp hơn sản phẩm của các thương hiệu dẫn đầu cùng loại từ 5 - 20%.

Siêu thị có nhiều dịch vụ như gói quà miễn phí, bán phiếu quà tặng, nhận đặt hàng qua điện thoại, đổi trả hàng, giao hàng tận nhà trong phạm vi 5 km với hóa đơn 200.000 trở lên. Ngoài ra còn có các dịch vụ như sửa chữa áo quần, hóa đơn VAT, thanh toán hộ hóa đơn ( điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet...) và bán sản phẩm phy vật lý như thẻ cào.

Xem thêm:Siêu Thị Vinmart Nha Trang


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN