Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Siêu Thị Amart Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
6892

Giới Thiệu Về Siêu Thị Amart Nha Trang

Siêu Thị Amart Nha Trang là một trong những chuỗi siêu thị mini được yêu thích tại Nha Trang với các đặc sản địa phương và các nhu yếu phẩm hằng ngày, Amart company Ltd phục vụ nhu cầu mua sắm tất cả mọi người, đặc biệt là khách du lịch nội địa trong và ngoài nước.

Siêu Thị Amart Nha Trang

Hệ thống bán lẻ Amart luôn tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại khu vực Miền Trung, Chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các quốc gia và đặc sản thuộc các vùng miền của Việt Nam. Các sản phẩm được bày bán tại hệ thống đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng chất lượng theo qui chuẩn ban hành của pháp luật. Luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú về hàng hoá, với nhiều dịch vụ tiện ích, phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm và quà tặng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Xem thêm:Bách Hóa Xanh Nha Trang

Từ một cửa hàng giới thiệu sản phẩm đặt tại 76 Hùng Vương, sau đó chuyển qua 17A Biệt Thự, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Bắt kịp xu thế phát triển của thị trường bán lẻ và nhu cầu phục vụ khách du lịch đến Nha Trang, cửa hàng này mở rộng qui mô sang dạng Mini Mart vừa để giới thiệu sản phẩm hải sản do công ty sản xuất, vừa bán lẻ các nhu cầu thiết yếu cho khách du lịch và cung cấp thực phẩm cho các Nhà hàng, khách sạn tại Nha trang.

Hiện chuỗi hệ thống Amart có 34 cửa hàng tại 4 chi nhánh: Nha Trang(16 cái), Hội an(10 cái); Hồ Chí Minh(02 cái), Huế(06 cái). Các Cửa hàng đều hoạt động tốt, nằm trên các trục đường chính, vị trí đẹp, gần các nhà hàng, khách sạn lớn tại các trung tâm du lịch Miền Trung và dưới các tòa chung cư cao cấp …

Đội ngũ nhân viên tại đây hầu hết đều là người trẻ, năng động phục vụ nhanh chóng và hết sức thân thiện được khách hàng yêu quý.

Xem thêm:Big C Nha Trang

Danh Sách Siêu Thị Amart Nha Trang

  • Cửa hàng Amart 51: 51 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cửa hàng Amart 60: 60 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cửa hàng Amart 76: 76 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cửa hàng Amart 12: 12 Trần Quang Khải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cửa hàng Amart 13: 13 Biệt Thự, Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm:Siêu Thị Vinmart Nha Trang

Click ngay:TOP 5+ Siêu Thị Nha Trang

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN