Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Maximark Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
2819

Khai Trương Siêu Thị Maximark Nha Trang

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 5-1-2010, Trung tâm Thương mại (TTTM) Marximark Nha Trang (60 Thái Nguyên) đã trở thành địa chỉ mua sắm thu hút khách. Mỗi ngày có hơn 20.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm tại đây, với doanh thu trung bình 1 tỷ đồng/ngày.

Siêu Thị Maximark Nha Trang

Điều đầu tiên khiến TTTM Maximark Nha Trang thu hút khách đó chính là tại thời điểm hiện nay, đây là một trong những TTTM bán lẻ lớn, hiện đại và khang trang nhất tại Nha Trang. Đây là công trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư An Phong và Công ty Đầu tư xây dựng công trình Khánh Hòa. Trong đó, Công ty An Phong đầu tư hơn 100 tỷ đồng cho việc xây dựng, còn Công ty Đầu tư xây dựng công trình Khánh Hòa góp vốn bằng 10.000m2 đất. So với siêu thị cũ với diện tích nhỏ và chật chội, TTTM Maximark Nha Trang có diện tích xây dựng trên 14.000m2, gồm 4 tầng được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy, kho đông, kho mát đúng tiêu chuẩn… Tầng 1 là khu vực tự chọn, tầng 2 và 3 là khu vực kinh doanh tổng hợp các mặt hàng quần áo thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồng hồ, trang sức… với sự có mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tầng 4 là khu vực nhà hàng ăn uống, giải trí, trò chơi thiếu nhi… Riêng khu vực tự chọn tại tầng 1 của TT cung cấp cho khách hàng hơn 28.000 mặt hàng thuộc các nhóm hàng công nghệ, thực phẩm tươi sống, chế biến, đông lạnh, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… Hàng hóa ở đây rất phong phú với nhiều chủng loại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm:Siêu Thị Coopmart Nha Trang

Mục tiêu mà TTTM Maximark Nha Trang đặt ra để phục vụ tốt khách hàng đó là đưa chợ vào siêu thị với mô hình văn minh hiện đại. Chính vì thế, TT đã dành một diện tích lớn với hệ thống tủ mát, tủ cấp đông quy mô để cung cấp cho khách hàng các loại thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống như: cá, thịt, các loại rau sạch có thương hiệu với giá cả phải chăng… Ngoài ra, tại đây còn có quầy bán cơm và thức ăn chế biến sẵn để phục vụ khách hàng.

Một điểm nữa khiến TTTM Maximark Nha Trang thu hút khách hàng đến mua sắm, đó là tại đây luôn có các chương trình khuyến mãi phong phú, hấp dẫn. Chị Thu - một khách hàng ở Nha Trang nhận xét: “Hàng hóa tại khu vực tự chọn của Trung tâm rất đa dạng, giá không cao, thậm chí nhiều hàng hóa mỹ phẩm như dầu gội, xà phòng, kem đánh răng… lại có giá rẻ hơn nhờ các chương trình hỗ trợ của nhà sản xuất. Đặc biệt, lối đi giữa các quầy hàng khá rộng rãi nên tôi đã có thể dùng xe lăn để đưa mẹ tôi cùng đi siêu thị - điều mà bà rất thích nhưng lâu nay không thực hiện được. Một điều nữa rất ấn tượng là quầy thực phẩm tươi sống với nhiều loại rau sạch có thương hiệu bảo đảm chất lượng mà giá lại không cao như mọi người vẫn nghĩ”.

Tham khảo thêm:Tour 3 Đảo Nha Trang

Số Điện Thoại Maximark Nha Trang

  • Địa chỉ: 60 Thái Nguyên - TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 0258 3824 884

Lưu ý: Siêu thị MaxiMark đã ngừng hoạt động, và đã được đổi tên thành siêu thị Vinmart của tập đoàn Vingroup.

Xem thêm:Vinmart Nha Trang

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN