Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

DỊCH VỤ CỦA THỔ ĐỊA NHA TRANG

Giới Thiệu Dịch Vụ Marketing Online Nha Trang

Các Blog địa phương tập trung viết các bài Review về tất cả các mảng từ ẩm thực, du lịch, học tập, mua sắm…tại địa phương đó. Lượng truy cập tùy theo từng Blog nhưng khoảng từ 3.000 – 50.000 lượt/ngày.

Đặc điểm nổi bật của các Blog địa phương là đa số lượng Traffic đến từ truy cập tự nhiên thông qua tìm kiếm thông tin trên Google. Người dùng cần “kinh nghiệm” hoặc “thông tin” về một ngành hàng nào đó.

Chính vì vậy, các trang Blog review rất được người dùng tin tưởng và tham khảo mỗi khi cần tìm kiếm thứ gì đó.

Một đặc điểm quan trọng nữa là người dùng khi có nhu cầu mới phát sinh hoạt động tìm kiếm, chính vì vậy nhu cầu “chuyển đổi” sang người mua hàng là rất cao.

Giới thiệu dịch vụ

LIÊN QUAN ĐẾN BLOG

Gói Dịch Vụ Marketing Online - Thổ Địa Nha Trang

viết review blog

Các Blog/Website địa phương với hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng truy cập vào hàng ngày, những bài PR truyền thông về những thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ, giúp gia tăng độ uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

viết review blog
Toplist

Toplist

Thổ Địa Nha Trang giúp thông tin của doanh nghiệp hiện diện tại vị trí cao trên các bài xếp hạng các doanh nghiệp tại địa phương. Ví dụ như doanh nghiệp nằm TOP 1 trong bài TOP 8 nhà hàng ăn ngon nhất Nha Trang.

TOP Google

Thổ Địa Nha Trang chèn thông tin của doanh nghiệp lên các bài viết đã lên TOP Google khi tìm kiếm với các từ khóa về ngành của doanh nghiệp. So với làm SEO hoặc Google Ads thì thời gian lên TOP ngay lập tức và chi phí thấp hơn rất nhiều lần.

TOP Google
Banner

Banner

Đặt Banner quảng bá trên các Blog địa phương tiếp cận hành trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. Nhiều gấp 10 lần so với lượt hiển thị của quảng cáo facebook trong khi ngân sách là như nhau.

SEO Website

Dịch vụ SEO Website tổng hợp, Audite nội dung website chuẩn SEO, lên TOP bền vững hằng trăm từ khóa. Giúp quý khách tiếp cận với hàng ngàn khách hàng mà không cần phải bỏ ngân sách quảng cáo mỗi ngày

SEO Website
Thiết kế Website

Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế Web Nha Trang Uy Tín - Chuẩn SEO - Chất Lượng. Giao diện đẹp - tốc độ load nhanh là một trong những yếu tố giúp chuyển đổi khách hàng. Ngày nay một Website đẹp & Chuẩn Google là yếu tố Bắt Buộc giúp bạn Khác Biệt trong mắt khách hàng.

Dịch Vụ Google Maps Nha Trang

Dịch vụ tạo Maps mới, xác minh Maps có sẵn, SEO Maps dành cho cá nhân - doanh nghiệp tại Nha Trang - Khánh Hòa. Một địa điểm trên Google Maps được hiện thị Đẹp - Chuẩn SEO - được nhiều khách hàng tìm kiếm sẽ tăng độ nhận diện Thương Hiệu dành cho các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ - tư vấn miễn phí!

Dịch Vụ Google Maps Nha Trang

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhận báo giá dịch vụ