Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Siêu Thị Đang mở cửa

Lotte Mart Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0

Giới Thiệu Về Lotte Mart Nha Trang.

Lotte Mart Nha Trang không chỉ là một siêu thị mà còn là một khu ẩm thực và cũng là một siêu thị lớn và rạp chiếu phim ở đây. Lotte Mart Nha Trang cam kết sẽ luôn mang lại những giá trị mới làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên phong phú, phồn vinh.

Siêu Thị Lotte Mart Nha Trang

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu: Hàn Quốc 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị.

Xem thêm:Co.opmart Nha Trang

Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại Việt Nam là LOTTE Mart Nam Sài Gòn được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam.

Tham khảo thêm:Siêu Thị Vinmart Nha Trang

Tại Nha Trang, Lotte Nha Trang khai trương vào ngày 28/07/2016 với đầy đủ các sản phẩm từ quần áo, thực phẩm, làm đẹp... mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Điều đặc biệt là ở đây còn cung cấp nhiều mặt hàng đến từ Hàn Quốc được nhiều người yêu thích ẩm thực và mỹ phẩm như mỳ cay, bánh gạo, các sản phẩm chăm sóc da....

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các món ăn ngon Việt, Âu tại không gian riêng với các món ăn như chè, cơm, phở, bún bò, bánh xèo, pizza.... Các cửa hàng lẩu, gà rán cũng được rất nhiều gia đình trẻ ghé thăm cho những bữa ăn hằng ngày mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Xem thêm:Lotte Cinema Nha Trang

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08h – 22h
  • Thứ 3 08h – 22h
  • Thứ 4 08h – 22h
  • Thứ 5 08h – 22h
  • Thứ 6 08h – 22h
  • Thứ 7 08h – 22h
  • Chủ nhật 08h – 22h
Bản đồ / Liên hệ