Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Khai Trương Siêu Thị Metro Nha Trang

Siêu thị Metro Nha Trang nằm tại Thôn Võ Cạnh Xã Vĩnh Trung đường Hai Ba Tháng Mười. Đây là 1 trong những khu trung tâm bán sỉ B2B lớn nhất tại thành phố Nha Trang hiện nay.

Siêu Thị Metro Nha Trang

Metro Cash & Carry tại Nha Trang được xây dựng trên diện tích 2 ha, với diện tích bán hàng 5.000 mét vuông, sử dụng 400 lao động tại địa phương, phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng là khách sạn, nhà hàng, nhà bán lẻ nhỏ và vừa. Trung tâm cung cấp 25.000 mặt hàng và danh mục hàng hóa và dịch vụ được “may đo” theo nhu cầu riêng của nhóm khách hàng mục tiêu này. Ông Randy Guttery, Tổng giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam với nhiều cơ hội kinh doanh lớn. Ông cho biết: Để đến gần khách hàng làm kinh doanh hơn, doanh nghiệp này không chỉ phát triển kinh doanh tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại các trung tâm kinh tế lớn tại các tỉnh, thành và đa dạng hóa mạnh mẽ hoạt động với nhiều kênh bán hàng như dịch vụ giao hàng, thanh toán bằng hình thức ghi nợ. Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa Trần Sơn Hải bày tỏ niềm tin rằng mở trung tâm bản sỉ Metro tại Khánh Hòa – mở đầu cho việc xây dựng hệ thống bán sỉ hiện đại tại vùng duyên hải Nam Trung bộ, sẽ khởi đầu một tương lai thịnh vượng cho cả Metro và các doanh nghiệp địa phương.

Xem thêm:Vinmart Nha Trang

Tại đây có đầy đủ các sản phẩm mà Bạn cần từ thực phẩm tươi sống, rau củ , hóa mỹ phẩm các loại và đặc biệt siêu thị chuyên phân phối giá sỉ cho các đơn vị , công ty trên địa bàn thành phố Nha Trang và trong tỉnh Khánh Hòa. Khi đi mua sắm tại siêu thị Metro Nha Trang thì bạn phải luôn mang theo thẻ khách hàng để thuận tiện cho việc mua sắm và thanh toán được thuận tiện và dễ dàng.

Tuy giá cả tại siêu thị này luôn ở mức giá sỉ nhưng với điều kiện bạn phải mua theo lô , thùng thì mới có giá sỉ tiết kiệm, còn nếu chúng ta mua lẻ thì đôi khi còn mắc hơn so với các siêu thị khác. Chính vì thế trước khi quyết định mua sản nào đó tại siêu thị Metro Nha Trang bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá cả.

Các mặt hàng như trái cây, rau củ được phun sương rất bắt mắt nhìn trông tươi ngon và hấp dẫn.. tuy nhiên lớp phun sương đó lại góp phần tăng thêm trọng lượng của các loại rau củ cũng như gây ra hư hỏng nhanh khi mua về hơn.

Tham khảo thêm:Tour 4 Đảo Nha Trang

Địa Chỉ Siêu Thị Metro Nha Trang

  • Địa chỉ:Đường 23/10, thôn Võ Cạnh - TP. Nha Trang
  • Điện thoại:02583 896 999
  • Email:mccvn.front-office.st25@mmvietnam.com.

Xem thêm:Siêu Thị Coopmart Nha Trang


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN