Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trường mầm non Phước Thịnh

Trang chủNhà Trẻ & Mẫu GiáoTrường mầm non Phước Thịnh
3251

Trường mầm non Phước Thịnh Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường mầm non Phước Thịnh sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường Mầm Non Phước Thịnh Nha Trang

Trường mầm non Phước Thịnh luôn phát huy tốt thế mạnh của mình trong vai trò trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên yêu nghề, trường không ngừng áp dụng, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Với những nỗ lực của mình, Nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi do tỉnh và thành phố tổ chức và đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc, giáo dục trẻ trong. Thật đáng tự hào hơn nữa khi trong lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 UBND tỉnh Khánh Hòa đã công nhận trường mầm non Phước Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non - được đào tạo chính quy trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Trường mầm non Phước Thịnh, một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phú Thịnh, Phước Đồng, Tp Nha Trang
  • Điện thoại: 058.3714185
  • Email: mnpthinh.nt@khanhhoa.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ