Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Trường mầm non 3-2

(chưa có đánh giá)
0
4800

Trường mầm non 3-2 Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường mầm non 3-2 sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường mầm non 3-2 Nha Trang

Trường mầm non 3-2 được thành lập từ năm 1980, hiện đang là một những trường đạt chất lượng dạy học tốt nhất tại TP. Nha Trang. Tháng 11 năm 2004, trường được UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, đến năm 2009 UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Hiện tại, trường đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng quen thuộc đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Nhà trường tổ chức các các lớp học với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ trong các buổi tập huấn, chắc chắn sẽ có những phương pháp đúng đắn nhất để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của mình, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức, tư duy và sáng tạo, giúp trẻ phát huy những năng khiếu, kỹ năng và cá tính, qua đó trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm.

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
  • Điện thoại: 058.3706169 - 058.3521616
  • Email: mn3t2.nt@khanhhoa.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN