Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Trường Mầm Non ABC

(chưa có đánh giá)
0

Trường Mầm Non ABC Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường Mầm Non ABC sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường Mầm Non ABC Nha Trang

Trường Mầm Non ABC được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2011, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các quí vị phụ huynh và các cháu học sinh tại Nha Trang. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Đến với ABC, các bé sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được chăm sóc, giáo dục tốt cả về thể lực, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng việt và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào học lớp 1 trường tiểu học .

Đặc biệt, với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 1 đường 23/10, TP Nha Trang
  • Điện thoại: 0258 3890 865
  • Email: truongmnabc@gmail.com

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ
Gần khu vực
Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Trường Mầm Non ABC

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay
box-chat