Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Trường Mầm non Hoa Hồng

(chưa có đánh giá)
0
3532

Trường Mầm Non Hoa Hồng Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường Mầm non Hoa Hồng sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường Mầm Non Hoa Hồng Nha Trang

Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong những ngôi trường lâu đời tại TP Nha Trang. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Hoa Hồng đã có những thay đổi đáng kể, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng lên. Nhà trường đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Đặc biệt, nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các lớp học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn do Sở, Phòng Giáo dục tổ chức. Do vậy trình độ đội ngũ CB - GV nhà trường đã nâng lên vượt bật, với những cố gắng không ngừng nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các cấp ban ngành trao tặng.

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 39 Bà Triệu, TP Nha Trang
  • Điện thoại: 058.3822235
  • Email: mnhhong.nt@khanhhoa.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ