Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trường mầm non Lý Tự Trọng

Trường mầm non Lý Tự Trọng Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường mầm non Lý Tự Trọng sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường mầm non Lý Tự Trọng Nha Trang

Trường mầm non Lý Tự Trọng được thành lập năm 1976. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hệ thống mầm non Lý Tự Trọng đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những hệ thống trường mũi nhọn của thành phố Nha Trang. Mầm non Lý Tự Trọng đã và đang mang đến cho một phong cách mới cho hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non: Thân Thiện - Hiện Đại - Thích ứng với xã hội mới.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Mầm non Lý Tự Trọng được đào tạo bài bản về tri thức, chuyên nghiệp về kĩ năng. Cùng với sự trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ, các cô giáo đã và đang nhận được niềm yêu mến và tin tưởng của gia đình bé. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết hợp tác với Bác Sĩ khoa nhi Bệnh viện Tỉnh Khánh Hòa để tư vấn cho phụ huynh các thông tin liên quan đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, phát hiện sớm các triệu chứng bệnh thường gặp ở trẻ và cách điều trị cũng như phương pháp tổng hợp giúp trẻ hòa nhập với môi trường xung quanh. Mầm non Lý Tự Trọng sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh.

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, TP Nha Trang
  • Điện thoại: (058)3.525.787
  • Email: mnlttrong.nt@khanhhoa.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN