Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trường Mầm Non Hương Sen

Trường Mầm Non Hương Sen Nha Trang - Khánh Hòa

Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh. Trường Mầm Non Hương Sen sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh!

Trường Mầm Non Hương Sen Nha Trang

Trường Mầm Non Hương Sen được thành lập vào năm 1984, trên diện tích 5800m2, hiện đang là một trong những ngôi trường nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Với đội ngũ giáo viên 100 % đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác chăm sóc và giáo dục các bé, cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát, phòng lớp kiên cố được trang bị nhiều thiết bị đồ dùng phong phú, hiện đại và chỉ đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo sở Giáo Dục và Đào Tạo, trong suốt những năm qua nhà trường đã giành được nhiều những thành tích đáng khích lệ.

Nhà trường luôn đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân trẻ dựa trên sở trường, sở thích của trẻ nhằm khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên để những năng khiếu thiên bẩm những khả năng tiềm ẩn trong trẻ được kích thích và bộc lộ, tạo điều kiện để các trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại của mình. Trường mầm non Hương Sen sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin nơi quý phụ huynh và chính quyền địa phương.

Xem thêm:TOP 7+ Trường Mầm Non Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang
  • Điện thoại: (058)3.523.875 / 3.527.247
  • Email: mnhsen@khanhhoa.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN