Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Suối Ba Hồ Nha Trang Khánh Hòa.

Trang chủĐiểm Thăm QuanSuối Ba Hồ Nha Trang Khánh Hòa.
2437

Khám Phá Khu Du Lịch Suối Ba Hồ Nha Trang.

Suối Ba Hồ cách Nha Trang 25km về phía Bắc, bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, cao trên 660m, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối Ba Hồ là cảnh quan kỳ thú của đất trời với những dòng suối mát lành cùng rừng núi trùng điệp, là một địa điểm khám phá hết sức tuyệt vời.

Gọi là suối Ba Hồ vì phía đầu nguồn trên đường vượt núi băng rừng xuống biển có ba lần suối mở rộng ra ngay lưng núi, tạo liên tiếp thành ba cái hồ với quang cảnh thiên nhiên thật kì thú. Dòng nước suối đã tạo nên 3 hồ nước lớn, mỗi Hồ nơi đây đều rất đẹp nó gắn liền với truyền thuyết huyền bí hình thành, được người dân truyền miệng từ đời này sang đời khác.

Bắt đầu từ Hồ Nhất lên Hồ Nhì cách nhau khoảng 1 Km, leo theo dọc bờ suối, bờ suối rất cheo leo, trơn trượt, thẳng đứng rất nguy hiểm, từ Hồ Nhì lên Hồ Ba không xa lắm khoảng 300-400 M là tới nơi.

Hồ thứ nhất hẳn nhiên là hồ dễ tiếp cận nhất vì nằm ở độ cao thấp nhất. Vào mùa mưa đây là hồ có thác nước đổ xuống đẹp hơn hẳn những hồ còn lại và đa số du khách đến đây tham quan cũng dừng chân ở khu vực hồ này. Tuy nhiên vào mùa khô thì con thác không có nhiều nước nên sẽ bớt thú vị hơn nhé. Tại đây bạn có thể tắm, chơi đùa trên các mỏm đá cùng bạn bè và ăn uống nhẹ nhàng sau khi trèo đèo lội suối vất vả.

Hồ thứ hai cũng tương tự hồ thứ nhất nhưng sẽ đục hơn một xíu (càng lên cao màu nước càng đục) tuy nhiên cảnh quan xung quanh lại khá hữu tình. Hồ nằm dưới một tán cây to nên có nhiều vị trí thích hợp để dừng chân nghỉ ngơi, bơi lội và ăn uống. Khu vực hồ này chỉ có một nhóm nhỏ các bạn trẻ người địa địa phương vui chơi vì để đến được đây cũng đòi hỏi khá nhiều công sức nên các gia đình hoặc nhóm khách đi cùng người cao tuổi và trẻ em khó có thể leo lên được.

Từ hồ thứ hai đi hồ thứ ba khá gần nhưng có vài đoạn khá chật vật , nếu không có sự hỗ trợ của đứa bạn đi cùng chắc sẽ hơi vất vả. Tuy nhiên cảm giác phần khích thì đã không thể tả khi bon bon leo một lèo lên tận đỉnh của dòng nước. Lên đây rồi thì thực sự rất ít khách, chỉ có một số ít người thích khám phá và muốn thử thách bản thân.

Suối Ba Hồ thực sự là một điểm treacking thú vị, hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để sẵn sàng khám phá nét đẹp tự nhiên giữa núi rừng, giữa bình yên không phố xá, tránh xa mọi lo toan thường ngày.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Điểm Thăm Quan