Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái

(chưa có đánh giá)
0
1800

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Vịnh Vĩnh Hy

Vĩnh Hy – Hang Rái được ví như một kỳ quan thiên nhiên hiếm có, một tuyệt cảnh mà tạo hoá đã ưu ái cho Ninh Thuận. Vĩnh Hy – Hang Rái là khu vực bao gồm rạn san hô, hang núi kéo dài ra biển nằm ở phía nam của vịnh Vĩnh Hy. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ và luôn khiến du khách phải ngỡ ngàng.

Review Tham Quan Vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái 2023

Vịnh Vĩnh Hy thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, nằm phía Đông Bắc tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang 40km, cách thành phố Nha Trang - Khánh Hoà 90km, cách thành phố Cam Ranh - Khánh Hoà 40km.

Vĩnh Hy có 3 mặt Đông - Bắc - Tây là núi bao quanh, núi Chúa cao hơn 1000m nằm ở phía Tây và tại đây có dòng suối Lồ Ồ quanh năm chảy xuống vịnh. Nơi đây có rất ít người biết đến nên vẫn còn rất Hoang Sơ và nguyên thuỷ, biển xanh cát trắng nắng vàng được bảo toàn gần như là nguyên vẹn tạo nên một vẻ đẹp vô cùng hiếm thấy. Nhưng nếu đi đến đây mà bỏ qua Hang Rái thì giống như bạn đến được cổng trời mà không chịu ghé vào chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tiên cảnh.

Đến với Hang Rái - Vĩnh Hy, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, được mở rộng tầm mắt xa xa về phía chân trời, được mãn nhãn trước cảnh đẹp của bình minh và hoàng hôn. Những điều này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc và trải nghiệm khó quên và bạn hãy nhớ lưu lại cho mình những bức ảnh để sau này còn hoài niệm về quá khứ nhé.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN