Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Vịnh San Hô Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
3985

Vẻ Đẹp Dưới Lòng Biển Tại Vịnh San Hô Nha Trang

Khu du lịch Vịnh San Hô Nha Trang là một trong những khu du lịch mới trong khu vực Vịnh Nha Trang. Vịnh San hô nổi tiếng với hơn 80 loại san hô, hải quỳ và khoảng 70 giống cá biển đã trở thành điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Nha Trang - Khánh Hòa...

Review Lặn Biển Ở Vịnh San Hô Nha Trang 2023

Du khách đến với Vịnh San Hô sẽ có được một cảm giác thoải mái, được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong veo sẽ xua tan đi bao âu lo muộn phiền đang đeo bám. Đặc biệt hơn quý khách có thể thuê dịch vụ tàu đáy kính để đi một vòng ngắm nhìn rạn san hô đủ màu sắc hoặc đăng ký tour lặn biển vịnh san hô để được chạm tay vào những chú cá vàng đang tung tăng bơi lội nhưng phải dừng lại bởi sự hiếu kỳ, đồng thời du khách còn được ngắm nhìn rất nhiều loài san hô với muôn vàn màu sắc, chủng loại ở nơi đây.

Để đến được với Vịnh San Hô Nha Trang, ngoài cách di chuyển bằng cano từ cảng Cầu Đá, quý khách có thể tham gia tour 4 đảo Nha Trang hằng ngày với lịch trình: Thủy Cung Trí Nguyên – Vịnh San Hô – Hòn Một – Bãi Tranh để được đưa đón tận nơi và tư vấn nhiệt tình nhất từ những người con Nha Trang Khánh Hòa.

Giá vé Tour lặn biển Vịnh San Hô như sau:

  • 500.000đ/ người / lặn 1 lần
  • 300.000đ/ người(>=1m30)/ bơi
  • 150.000đ/ trẻ (< 1m30) / bơi
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Điểm Thăm Quan