Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Hòn Thị Nha Trang

Vẻ Đẹp Cuốn Hút Của Hòn Thị Nha Trang

Nằm gọn trong lòng vịnh Nha Phu, Hòn Thị là một hòn đảo nhỏ cách Hòn Lao (đảo Khỉ) khoảng 15 phút đi tàu về phía mạn trái. Hòn Thị còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ với rừng cây, động vật hoang dã và những thung lũng mang nhiều câu chuyện huyền bí. Bờ biển có cát trắng vàng trải dài và những bãi tắm rất sạch.

Khám Phá Vẻ Đẹp Hòn Thị Nha Trang 2023

Đảo Hòn Thị thuộc địa phận xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, có diện tích hơn 500 ha nằm giữa biển khơi.

Trước khi đến được khu "trung tâm", nơi có bãi tắm, chỗ nghỉ chân dưới bóng dừa rợp mát và thưởng thức trái cây trên đảo, uống trà mật ong..., khách du lịch sẽ đi qua hai khu nuôi thú (đà điểu châu Phi, hươu, nai) và rừng xoài trĩu quả. Bạn có thể tự tay cho những con đà điểu châu Phi to lớn nhưng rất hiền hoà, những con hươu, nai các loại thức ăn yêu thích của chúng. Nhân viên phụ trách tại đây cho biết, nếu khách có yêu cầu những nhân viên ở đảo sẵn sàng cung cấp mật ong rừng, nhung hươu (cắt tại chỗ) và cả trứng đà điểu.

Biển nơi đây nông, thoai thoải ra xa, dọc theo bờ thi thoảng có những dãy đá hoa cương trắng hồng. Bất cứ mùa nào Hòn Thị cũng đều lặng sóng, nước biển êm như mặt hồ. Bên những ghềnh đá nhấp nhô là làn nước xanh trong suốt như pha lê, nơi sinh sống của hàng trăm loài sinh vật biển. Tất cả tạo cho Hòn Thị một nét đẹp thật quyến rũ, nguyên sơ và yên bình...Quanh con đường tấp nập dưới những gốc xoài cổ thụ trĩu quả, mùi thơm của xoài và mùi men từ những quả chín rụng dưới gốc cây bốc lên ngào ngạt. Đó là chưa kể những vườn cây ăn quả khác như bưởi, nhãn, thanh long, cam...

Ở vị trí đối diện với Hòn Lao, có ngôi mộ tháp cao gần 10 m của một vị cao tăng. Ở khoảng lưng chừng núi, sau khi bước qua 81 bậc thang đá là một ngôi chùa, tương truyền là nơi ẩn dật của vị cao tăng đắc đạo nọ. Đứng trước sân chùa, khách có thể chiêm ngưỡng gần như toàn bộ vịnh Nha Phu trong xanh, bãi biển sạch và đẹp trước mặt.

Du khách chú ý: Hiện tại Hòn Thị đang được quản lý bởi công ty Long Phú và không đưa vào khai thác du lịch, động vật được nuôi ở đây được di chuyển 1 phần đến Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ gần đó. Du khách có thể đăng ký tour Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ 1 ngày để được khám phá những nét đẹp của Vịnh Nha Phu.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây