Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Trang chủĐiểm Thăm QuanĐảo Hòn Tằm Nha Trang
1057

Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm là một đảo rộng hơn 110ha nằm trong vịnh Nha Trang, cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo. Đảo Hòn Tằm có bờ biển dài hơn 1 km với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Vì sóng êm, biển lặng nên thích hợp để nuôi ngọc trai. Nơi đây còn có rừng cây nhiệt đới.

Khu Du Lịch Đảo Hòn Tằm Nha Trang 2023

Từ cầu cảng Hòn Tằm, nếu đi ca nô mất chừng 10 phút, đi thuyền mất khoảng 20 phút. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió, đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Hiện nay, đảo Hòn Tằm được quy hoạch và khai thác thành đảo du lịch với các hạng mục: Hòn Tằm Resort, khu vui chơi giải trí Sparkling Waves và Sunset Villas nhưng vẫn giữ được màu xanh tự nhiên theo tiêu chí eco-green.

Tại Hòn Tằm quý khách có thể chơi những môn thể thao nổi tiếng trên biển như moto nước, dù kéo, flyboard (ván bay), tàu chuối, lặn mũ ngắm san hô hoặc sử dụng sân goal mini miễn phí.

Hiện nay quý khách có thể tự túc thuê tàu du lịch ra Hòn Tằm nhưng tối ưu nhất là lựa chọn một trong 2 cách sau:

  • 1/ Tham gia tour 4 đảo Thủy Cung Trí Nguyên - Vịnh San hô - hòn một- hòn Tằm.
  • 2/ Đăng ký đi tour tham quan Hòn Tằm với 2 lựa chọn sau: Có ăn buffet trưa: 600k/người lớn hoặc không ăn buffet trưa: 220k/người lớn.

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây