Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Đảo Dừa Nha Trang

Trang chủĐiểm Thăm QuanĐảo Dừa Nha Trang
966

Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Đảo Dừa Nha Trang

Đảo Dừa Nha Trang có diện tích 12ha với vườn dừa xanh ngát rợp bóng cả bãi biển, bãi tắm cạn, trẻ nhỏ tắm, bơi lặn cũng không thành vấn đề. Dù không sở hữu những nhà hàng hay khách sạn 5 sao nhưng đảo Dừa vẫn có những món đặc sản ngon tuyệt được chế biến từ những sản vật tươi sống đánh bắt ngay tại ngư trường.

Khám Phá Những Nét Thú Vị Đảo Dừa Nha Trang 2023

Đảo Dừa hay còn gọi là Bãi Đầm Tre cách đất liền tầm 25 phút đi cano thuộc Hòn Tre, Vịnh Nha Trang. Bạn sẽ được ngồi trên thuyền, men theo con đường biển gợn sóng, ngược nắng ngược gió để khám phá đảo dừa. Vì nơi đây còn khá xa lạ với khách du lịch do vậy mà bãi cát trên Đảo dừa mịn và ánh vàng, giữ được nét hoang sơ, đẹp đến ngỡ ngàng khi mới vừa đặt chân đến, mặt biển phẳng lặng rộng hơn 500m, bạn có thể thoả sức vẫy vùng ở làn nước trong vắt đến tận đáy.

Xung quanh chân đảo là những bãi đá tuyệt đẹp, nơi cho bạn lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp mà khó nơi nào có được, nước trong vắt đôi lúc bạn sẽ thấy các đàn cá đủ màu bơi lội rất thích thú.

Hơn nữa du khách có thể tham gia các hoạt động, các dịch vụ như đắm mình bơi lội lặn biển ngắm san hô, cùng phiêu lưu mạo hiểm với moto nước, câu cá, bắt nhum, thuê cano đi vòng khám phá đảo thiên đường, đặc biệt là lặn biển bắn cá để thu về những hải sản do mình đánh bắt được, có thể tự chế biến hoặc nhờ nhà hàng chế biến giùm.

Đến đảo Dừa, tiệc bãi biển được nhiều du khách lựa chọn nhất, tất cả những món ăn đều được đầu bếp chế biến ngay tại bãi biển: tôm hùm nướng phô mai, mực nướng sa tế, cá nướng giấy bạc, nhum nướng mỡ hành… Tất cả đều mang dư vị đậm chất Nha Trang.

Đến đảo Dừa, tiệc bãi biển được nhiều du kháchSau khi thưởng thức bữa ăn, du khách có thể thư thả dạo chơi trên bãi biển, hay đến bãi đá bước chân trên những tảng đá muôn hình muôn vẻ, nhẹ nhàng bước đi trên chiếc cầu tre, chụp cho riêng mình những bức ảnh tuyệt đẹp trước khi bước lên ca nô trở về đất liền, kết thúc cuộc hành trình khám phá đảo Dừa.lựa chọn nhất, tất cả những món ăn đều được đầu bếp chế biến ngay tại bãi biển: tôm hùm nướng phô mai, mực nướng sa tế, cá nướng giấy bạc, nhum nướng mỡ hành… Tất cả đều mang dư vị đậm chất Nha Trang.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây