Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Đảo Bình Lập Nha Trang

Trang chủĐiểm Thăm QuanĐảo Bình Lập Nha Trang
3675

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Lập Nha Trang

Đảo Bình Lập Nha Trang chỉ đơn giản là một bán đảo nhỏ, tách biệt và bình lặng. Những ngư dân nơi đây hiền hòa, chất phác, thân thiện cùng cảnh vật hoang sơ, những bãi biển trong xanh, chắc chắn sẽ tạo sự gần gũi dễ thương cho quý khách khi đến với Bình Lập.

Đảo Bình Lập - Nơi chốn Bồng Lai Tiên Cảnh 2023

Nhắc đến Bình Lập, người ta sẽ nhắc đến resort Ngọc Sương nổi tiếng, nơi được chọn để quay bộ phim Mỹ Nhân Kế và Những Nụ Hôn Rực Rỡ năm nào, Villa Đảo Hoa Vàng với bãi Bình Châu biển xanh cát trắng, tiếp đến là những làng chài nhỏ thơ mộng nằm dọc biển. Nhưng ít ai biết được, Bình Lập còn có một khu sinh thái riêng biệt, dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh. Đến với khu sinh thái Sao Biển, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm ngủ chòi gỗ trên cát hay độc đáo hơn chính là nằm võng đung đưa giữa biển.

Vào Bình Lập là gần như bạn bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Dù chỉ là bán đảo nhưng nơi này lại tách biệt với bên ngoài. Ở Bình Lập bạn có thể khám phá bãi Bình Châu vì dễ tìm và có nhiều hàng quán. Bãi Ngang là bãi biển nằm phía trước Villa Đảo Hoa Vàng. Vì đặc điểm nước trong và sạch nên bãi này người dân giăng rất nhiều lưới để nuôi tôm. Bãi Ngang cũng được nhiều người tìm đến để khám phá. Ngoài ra, bạn có thể thuê tàu để ra bãi Cồn và các bãi biển hoang sơ khác xung quanh Bình Lập.

Tuy nhiên Bình Lập chỉ thích hợp đi nghỉ dưỡng vì nơi đây rất thưa dân, đường sá tuy phát triển nhưng những dịch vụ du lịch chưa được tốt lắm. Du khách khi muốn tham quan Bình Lập thì nên cân nhắc tìm hiểu kỹ thông tin từ những công ty du lịch uy tín tại Nha Trang để đặt phòng trước.

Vì nằm trong vùng kín gió nên bãi biển ở đây rất êm và có làn nước trong veo quanh năm. Sỡ hữu những bãi tắm với bãi cát dài và mịn, Bình Lập được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.

Ở Bình Lập không có dịch vụ homestay, tuy nhiên nếu vì lý do nào đó bị kẹt lại ở Bình Lập, bạn cũng có thể nhờ người dân xin cho ngủ nhờ mà không tốn phí, bởi những người ở đây rất thân thiện và dễ thương. Đây chỉ là cách cuối cùng nếu bạn không còn cách nào khác.

Đến với Bình Lập hãy một lần thưởng thức món Gà chỉ nhé. Gà chỉ có nghĩa là khách đến ăn sẽ được dẫn vào nơi đàn gà đang sống, thích con nào thì chỉ con đó, quán sẽ làm cho bạn tùy theo yêu cầu. Một nhóm khoảng 5 đến 6 người ăn một con là vừa. Nửa con nấu cháo, nửa con chặt nhỏ chiên nước mắm, thêm món gỏi cá mai cuốn bánh tráng, mực trứng hấp chấm muối tiêu chanh. Vừa ăn vừa ngắm gió biển là ngất ngây.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây