Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Pháp Viện Thánh Sơn Diên Khánh

Trang chủChùa & Nhà ThờPháp Viện Thánh Sơn Diên Khánh
3831

Giới Thiệu Về Pháp Viện Thánh Sơn Diên Khánh.

Pháp Viện Thánh Sơn Diên Khánh là ngôi chùa lớn nhất tỉnh Khánh Hòa. Pháp Viện Thánh Sơn Diên Khánh có nét đẹp hòa quyện giữa các nền văn hóa Việt, Ấn, Chăm hết sức độc đáo, điều mà không phải nơi đâu cũng có được. Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang.

Pháp Viện Thánh Sơn

Pháp Viện Thánh Sơn thuộc địa phận Diên Lâm, Diên Khánh, Khánh Hòa. Nằm về hướng Tây Nam cách Nha Trang chừng 27km, vị trí trên một quả đồi và bao bọc xung quanh là những cánh đồng xanh ngát. Những lũy tre làng rũ rượi dưới cái nắng nhợt nhạt cuối mùa se lạnh.

Khi tới bạn chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp với ngôi chùa này. Một không gian vô cùng đẹp, đầu tiên là cổng chùa cực ấn tượng, tiếp đó mọi thứ sẽ đưa bạn tới từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không gian tràn ngập bóng mát với rất nhiều cây xanh và những hồ nước nhỏ với rất nhiều chú cá bơi lội. Con đường đi được trải rất nhiều viên to nhỏ đủ kích thước đá nó sẽ dẫn vào khu vực chùa với rất nhiều đặc biệt này. Và khắp nơi các bạn sẽ thấy rất nhiều tượng phật, các vị La Hán… các bạn sẽ có cảm giác yên bình khi đến nơi đây.

Lối kiến trúc xây dựng phải nói đẹp đến ngỡ ngàng,mỗi bức tượng Phật đều được chạm khắc rất tinh xảo. Mọi thứ ở Pháp Viện từ tượng Phật,cây cối,hồ nước... đều được chăm sóc,chỉnh chu hết sức cẩn thận. Không gian cực kỳ yên tĩnh, tiếng nhạc kinh Phật du dương làm lòng mình an nhiên đến lạ .Núi đá nhân tạo cao chót vót cũng được chạm tượng Phật phía trên đỉnh. Bức tường của Pháp Viện cũng đẹp từng chi tiết, là điểm nhấn không thể bỏ qua, nhiều du khách rất thích thú với chỗ này,bạn có thể chụp hình thỏa thích, tuy nhiên thì "đi nhẹ nói khẽ" cũng là phép lịch sự khi viếng thăm chùa chiền nha.

Từ sảnh điện thờ Phật chính của Pháp viện phóng tầm mắt ra ngoài là khung cảnh đẹp tựa chốn bồng lai, nhìn rất giống các công trình chùa chiềng ở Thái hay Ấn Độ. Một điều đặc biệt nữa của ngôi chùa chính là sư trụ trì. Sư Khoan là người đã tu nghiệp từ Ấn độ - Mianma với nhiều năm nên nổi tiếng xem phong thủy và tướng số nên nhiều người tin tưởng đến để xin lời khuyên từ thầy.

Xem thêm:Tour Lặn Biển Nha Trang


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây