Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Chùa Suối Đổ Nha Trang

Nét Đẹp Chùa Suối Đổ Nha Trang

Chùa Suối Đổ Nha Trang một trong những ngôi chùa đẹp, linh thiêng được nhiều người biết đến trong không gian yên bình của núi rừng, tiếng chim hót và suối chảy. Chùa Suối Đổ Nha Trang là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách khi đến với Diên Khánh, Nha Trang.

Chùa nằm ở phía tây dãy núi Hoàng Ngưu thuộc địa phận huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Từ thành phố Nha Trang du khách cần đi theo quốc lộ 1A khoảng 10km, sau đó rẽ trái vào một con đường làng. Tại đây, bạn sẽ đến được với chùa Suối Đổ nằm sâu trong núi rừng.

Đường đến suối Đổ hơi vất vả khi phải vượt qua những bậc thang lớn nhỏ, leo lên đỉnh núi. Nên bạn cần mang theo những chai nước nhỏ để uống dưỡng sức trong quá trình leo núi.

Trên này đặc biệt có 2 ngôi chùa nhỏ, một là Quan Âm Sơn Tự, thứ hai chính là phổ Đà Sơn. Chúng ta có thể dành thời gian để tham quan cả 2 ngôi chùa này nhé.

Từ độ cao hơn 200m những bạn trẻ yêu thích khám phá có thể tiếp tục chinh phục đỉnh núi với giếng tiên ở trên. Và nơi đây cũng chính là điểm bắt đầu của con suối quanh năm không bao giờ cạn nên người ta gọi là Suối Đổ.

Một điểm hấp dẫn du khách nữa là từ trên cao bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn những cánh đồng lúa bao la, bát ngát ở phía bên dưới. Tới đây bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp, hòa mình vào không khí trong lành của núi rừng mà còn có thể lễ phật, vãn cảnh chùa, cầu bình an, hạnh phúc.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây