Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Ccasa hostel - Khách Sạn Container Đầu Tiên Ở Nha Trang

Khách Sạn Container Đầu Tiên Ở Nha Trang [Mới 2024]

Ccasa Hostel là khách sạn container đầu tiên tại Nha Trang. Mới đây, khách sạn này được Archdaily - tờ tạp chí kiến trúc nổi tiếng của Mỹ hết lời ca ngợi và giới thiệu tới độc giả yêu kiến trúc trên toàn thế giới.

Địa chỉ của Ccasa Hostel

Tọa lạc tại địa chỉ 40 Sao Biển, chỉ cách biển khoảng 200m, rất gần một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang như: Hòn Chồng – Hòn Vợ, tháp Bà Ponagar... Thiết kế phá cách nhưng đầy thẩm mỹ của khách sạn này đã được định hướng ngay từ cái tên. Casa xuất phát từ tiếng Latin có ý nghĩa là “ngôi nhà mộc mạc”. Ccasa viết đầy đủ là Container Casa, tức là ngôi nhà container. Khách sạn Ccasa hostel mang phương châm là một mái nhà cho tất cả mọi người, được tạo ra để trở thành nơi nghỉ chân, giao lưu, hội tụ cho những bạn trẻ yêu thích phượt và khám phá những trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

<<<Click Ngay>>>

Xem thêm:Du lịch Hòn Chồng Nha Trang SIÊU ĐẸP

Thiết kế bên trong Ccasa Hostel

Công trình gồm 3 khối cứng: khối phục vụ, khối ngủ và khối vệ sinh, trong đó: khối phục vụ được làm bằng khung sắt, bọc ngoài bởi tole sóng vuông sơn đen

Click ngay:Lựa chọn TOP 20+ Homestay Nha Trang SIÊU ĐẸP

Với thiết kế mở hoàn toàn, Ccasa Hostel còn có cả khoảng sân vườn cùng những dãy bàn gỗ cho khách thoải mái thư giãn, trò chuyện.

Khu vực hành lanh ở các tầng được thiết kế vô cùng thoáng đãng. Lối đi lại được ốp gỗ cùng lan can là những cây thép được hàn cố định để bảo đảm an toàn cho khách.

Xem thêm:Hòn Tằm Nha Trang có gì đặc biệt?

Khu vệ sinh thoáng sáng, tiện nghi và hiện đại.

Tha hồ checkin, tự sướng

Giá phòng tham khảo

Cabin 6 giường:

Mỗi phòng có 6 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 6 khách/phòng, giường được bố trí theo hình chữ U. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 3 phòng được bố trí ở tầng trệt. Giá phòng ngày thường: 155.000VND/giường/đêm.

Click ngay:Khu du lịch Suối Tiên Nha Trang có gì HOT

Cabin 4 giường:

Mỗi phòng có 4 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng, giường được bố trí 2 bên. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1. Giá phòng ngày thường: 175.000VND/giường/đêm.

Phòng riêng cho gia đình 4 người:

Mỗi phòng có 3 giường: 1 giường queen-size và 1 giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng. Với 3 phòng được bố trí ở lầu 2. Giá phòng ngày thường: 190.000VND/giường tầng/đêm; 300.000VND/giường queen-size/đêm; 660.000VND/phòng/đêm.

Xem thêm:Ẩm Thực Nha Trang Ngon Trứ Danh

Kết Luận:

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về Ccasa Hoste Nha Trang, hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách. Nếu có cơ hội du lịch tại Nha Trang bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khách sạn độc đáo này nhé.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 50+] Khách Sạn Đường Trần Phú Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+ Thông Tin】Khách Sạn Sheraton Nha Trang【MỚI 2024】[TOP 10+ Thông Tin] Khách Sạn Golden Time Nha Trang【MỚI 2024】