Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

[Tổng Hợp] Review Cầu Trần Phú Nha Trang

Thông Tin Cầu Trần Phú Nha Trang

Cầu Trần Phú Nha Trang là 1 trong những công trình tạo nên điểm nhấn tuyệt đẹp trên tuyến đường biển nối dài với 2 con đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Thổ Địa Nha Trang xin chia sẻ toàn bộ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cầu Trần Phú Nha Trang

Cách đây hơn 16 năm về trước, khi mà chưa xây dựng Cầu Trần Phú Nha Trang thì người dân sinh sống ở Nha Trang khi muốn đi qua khu vực bãi tiên ( Phạm Văn Đồng hiện nay ) thì buộc phải đi theo cầu xóm bóng bởi thế mất khá nhiều thời gian và khoảng cách.

Cầu Trần Phú Nha Trang điểm nối giao thông quan trọng vào thành phố biển, chạy dọc cung đường Trần Phú, ngắm cảnh biển Nha Trang thì điều gì tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên từ khi khánh thành cây cầu mang tên Cầu Trần Phú vào năm 2002 thì mọi thứ đã mang lại sự thuận lợi hơn rất nhiều. Bởi các tuyến đường ven biển đã được nối liền giữa Trần PhúPhạm Văn Đồng khiến cho giao thông vô cùng thuận lợi và người dân không còn phải đi lại quá xa như trước kia nữa.

Cầu Trần Phú được khởi công xây dựng năm 1999, đến năm 2002 hoàn thành. Đây là một trong những công trình tạo nên điểm nhấn trên tuyến đường dọc biển của TP. Nha Trang. Những năm qua, cơ quan quản lý thường xuyên duy tu vệ sinh bảo dưỡng các hạng mục cơ bản của cầu như: lưới chắn rác, hệ thống thoát nước trên cầu, vệ sinh khe co giãn, đánh gỉ sơn lan can cầu…

Xem thêm:Biểu tượng Tháp Trầm Hương Nha Trang

Cầu Trần Phú dài gần 460m, bề rộng mặt cầu 22m, gồm 2 làn xe, mỗi làn 7,5m, lề đi bộ 2,75m, có dải phân cách giữa 1,5m. Cầu sử dụng gối chậu cho toàn bộ các vị trí gối, có 4 loại: gối cố định, gối di động 2 phương, gối di động 1 phương dọc và di động phương ngang.

Ngoài những tiện ích về giao thông thuận tiện ra thì từ khi cầu Trần Phú Nha Trang được mọc lên thì đã có nhiều công trình kiến trúc đã được hình thành như 2 bên bờ kè của sông Cái Nha Trang bởi trước kia là khu vực sinh sống của xóm cồn. Nay đã tô điểm với cảnh quan vô cùng độc đáo đẹp mắt với nhiều nhà hàng, đèn chiếu sáng hay những khu nghỉ dưỡng cao ốc như Mường Thanh mới khai trương vào ngày cuối tháng 11 vừa qua.

Khi bạn đi từ khu vực từ đường Trần Phú tới đầu cầu vào buổi sáng hay buổi chiều thì sẽ bắt gặp những hình ảnh câu cá của người dân sinh sống tại khu vực gần đó với những hình ảnh ở dưới đây

Xem thêm:Vị trí Cầu Trần Phú Nha Trang

Cầu Trần Phú Nha Trang Về Đêm

Còn vào ban đêm, khi những ánh đèn đã được bật sáng thì cầu Trần Phú Nha Trang lại tạo nên 1 vẻ thơ mộng, ấm áp với cảnh người qua lại tấp nập, những tiếng sóng vỗ vào những chân cầu tạo nên 1 vũ điệu lãng mạn mà chỉ khi dạo bộ tới nơi đây bạn sẽ cảm nhận về điều đó.

Xem thêm:Đặc Sản Nha Trang có gì?

Khi lên trên đỉnh cầu, nhìn phía bên kia cầu xóm bóng là hình ảnh của tháp bà Ponagar 1 trong những di tích lịch sử của người chăm để lại

Xem thêm:Tour Lặn Biển Nha Trang Chuyên Nghiệp

Kết Luận:

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm & những thông tin chi tiết & đầy đủ nhất về Cầu Trần Phú Nha Trang, hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
【TOP 10+ Lưu Ý】Quảng Trường Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Tháp Trầm Hương Nha Trang [MỚI 2024]【TOP 10+ Lưu Ý】Du Lịch Sông Cái Nha Trang【MỚI 2024】