Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Quảng Trường Nha Trang - Niềm Tự Hào Thành Phố!

Thông Tin Quảng Trường 2/4 Nha Trang

Quảng Trường Nha Trang là một điểm đến hấp dẫn không chỉ người dân Nha Trang mà còn nhiều du khách khi tới đây. Bài viết dưới đây Thổ Địa Nha Trang sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về Quảng Trường Nha Trang.

Quảng Trường 2/4 Nha Trang 2024

Tọa lạc trên con đường Trần Phú đắc địa, vị trí ngay trung tâm thành phố với những góc nhìn đẹp hướng ra toàn cảnh Vịnh Nha Trang. Quảng trường 2/4 Nha Trang là địa điểm tập trung nhiều người dân địa phương và khách du lịch, nơi đây tập trung nhiều hoạt động sôi nổi của thanh thiếu niên. Khi hoàng hôn buông xuống, Quảng trường rộng lớn cạnh Tháp Trầm Hương này trở nên sống động hơn bao giờ hết, người dân địa phương cũng như du khách tấp nập thả diều và hòa mình vào không gian rộng lớn cùng tận hưởng những làn gió biển mát rượi.

Quảng Trường Nha Trang nơi diễn ra nhiều lễ hội & sự kiện quan trọng nhất của thành phố. Niềm tự hào & địa điểm hấp dẫn bạn không thể bỏ qua.

Quảng Trường Nha Trang

Xem thêm:Vị trí Quảng Trường 2/4 Nha Trang

Di Chuyển Đến Quảng Trường 2/4 Nha Trang

  • Nếu bạn ở Phía Bắc thì du khách sẽ đi theo tuyến đường Phạm Văn Đồng => qua Cầu Trần Phú hướng về trung tâm thành phố.
  • Nếu bạn ở dưới cảng thì du khách sẽ ngược đường Trần Phú di chuyển vào trung tâm Thành Phố Nha Trang tầm 3km.

Review Quảng Trường 2/4 Nha Trang

  • Khi bạn đặt chân đến Nha Trang ít nhất bạn sẽ đi ngang qua con đường Trần Phú nối liền với đường Phạm Văn Đồng. Đây là con đường dọc theo biển, bạn có thể đi từ Vinpearl Nha Trang đến Ba làng là hết cung đường biển.
  • Nổi bật giữa quảng trường 2/4 là Tháp Trầm Hương màu xanh và "Nhà Trắng". Khi bạn dạo khố dưới biển vào ban đêm nhìn từ trên xuống sẽ rất đẹp.
  • Bạn muốn ngắm bình minh thì nên xuống biển vào lúc trời còn tối tầm 4 giờ sáng bạn sẽ được ngắm cảnh bình mình tuyệt đẹp.
  • Buổi tối có rất đông du khách cũng như dân địa phương đến đây để hóng mát, gió thổi bao mát luôn. Ai đi xe máy thì gửi xe với giá 6k/ chiếc

Kết Luận:

Trên đây là những chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về Quảng Trường Nha Trang. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách khi đến Nha Trang tham quan & khám phá.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
【TOP 10+ Lưu Ý】Tháp Trầm Hương Nha Trang [MỚI 2024]【TOP 10+ Lưu Ý】Cầu Trần Phú Nha Trang Huyết Mạch Giao Thông【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Du Lịch Sông Cái Nha Trang【MỚI 2024】