Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

[Tổng Hợp] Review Platinum Cineplex Nha Trang

Rạp Platinum Cineplex Nha Trang 2024

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Centre, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex Nha Trang sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ.

Platinum Cineplex Nha Trang

Cụm rạp Platinum Nha Trang, nằm trong khuôn viên TTTM Nha Trang Centre trên đường Trần Phú sát bờ biển, là tổ hợp gồm ba phòng chiếu vừa và nhỏ, với công suất tối đa mỗi ngày phục vụ được hơn 2,000 lượt khách.

Xem thêm:https://thodianhatrang.vn/tour-nha-trang/tour-4-dao-nha-trang

Tất cả các phòng chiếu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với màn hình tráng bạc và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

Xem thêm:Địa chỉ Nhà sách Phương Nam Nha Trang

Tất cả các cụm rạp Platinum Cineplex đều được đầu tư đồng bộ với nguồn kinh phí khổng lồ, được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay: màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống âm thanh nổi kĩ thuật số Dolby 7.1 tuyệt hảo! Phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế để trình chiếu các bộ phim thuộc định dạng khác nhau như: 3D, 2D Kỹ thuật số, 2D tiêu chuẩn 35 mm.

Platinum Cineplex còn liên tục đưa các chương trình hấp dẫn để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như chương trình khách hàng thân thiết - hỗ trợ giảm giá từ 5-10% giá vé và được chăm sóc đặc biệt hơn với nhiều ưu đãi.

Xem thêm:Khách sạn 5 SAO Sheraton Nha Trang

Review - Địa Chỉ - Thời gian mở Platinum Cineplex Nha Trang

  • Platinum Cineplex – Nha Trang với 05 phòng chiếu và sức chứa 493 chỗ ngồi là điểm đến hấp dẫn cho những người say mê bộ môn nghệ thuật thứ 7.
  • Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258) 625 8866
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 24:00 hàng ngày (giờ vào cửa muộn nhất trước 22:00)

Click ngay:TOP 30+ Địa Chỉ Massage Nha Trang Nổi Tiếng

Platinum Nha Trang Center

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Center, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

  • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0586 258 866

Xem thêm:Vị trí Platinum Nha Trang

Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

Platinum Cineplex với không gian sang trọng và ấm cúng, cùng những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại: màn ảnh lớn với độ nét cao, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống âm thanh đa chiều… đem lại cho các tín đồ điện ảnh những cảm xúc mãnh liệt, chân thực như đang hoà mình vào bộ phim với cảm giác thoả mãn tột độ.

Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh và an toàn thức phẩm, quý khán giả chỉ được phép mang thức ăn và đồ uống được mua tại khuôn viên Rạp Chiếu Phim Platinum vào trong phòng chiếu phim

Xem thêm:Rạp chiếu phim CGV Nha Trang

Lịch Chiếu Phim Platinum Nha Trang

Để có thể theo dõi lịch chiếu phim Platinum Nha Trang quý khách xin vui lòng đăng nhập vào hệ thống.

Giá Vé Platinum Nha Trang

Hiện tại giá vé Platinum Nha Trang rơi vào khoảng từ 70.000đ - 85.000đ, quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua hệ thống hoặc ghé tại quầy bán vé.

Platinum Nha Trang Tuyển Dụng

Để cập nhật những thông tin tuyển dụng nhanh nhất, chính xác nhất quý khách truy cập link sau để nắm rõ thông tin.

Xem thêm:Platinum Nha Trang Tuyển Dụng

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Rạp Platinum Cineplex Nha Trang 2023dành cho các bạn, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ ưng ý & thích hợp!

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 10+ Thông Tin] Lotte Cinema Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Đi Cảng Cầu Đá Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Chợ Xóm Mới Nha Trang【MỚI 2024】