Tìm kiếm
Đăng địa điểm
Rạp chiếu phim Đang mở cửa

Rạp Chiếu Phim CGV Cinemas Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0

CGV Cinemas Nha Trang

Rạp chiếu phim CGV Cinemas Big C Nha Trang chính thức đi vào hoạt động vào những ngày cuối cùng của năm 2017, Với không gian rộng rãi, thoáng, đơn giản, background có thể chụp hình sống ảo cực chất, rạp chiếu phim CGV Cinemas Big C là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ.

Rạp CGV Big C Nha Trang là cụm rạp chiếu phim chất lượng quốc tế đầu tiên của hệ thống rạp CGV tại thành phố Nha Trang. Rạp tọa lạc tại tầng trệt của trung tâm thương mại Big C Nha Trang, lô số 4, đường 19/5, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế được nhập về từ nước ngoài, CGV Big C Nha Trang mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất khi theo dõi phim tại đây.

Cụm rạp có tất cả 5 phòng chiếu phim và hơ 700 ghế ngồi. Với số lượng này, rạp hoàn toàn có đủ khả năng phục vụ khán giả yêu điện ảnh vào những kỳ nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Màn hình tinh thể tiêu chuẩn quốc thế, hệ thông âm thanh rõ ràng và sắc nét, ghế ngồi êm ái được thiết kế đặc trưng cho từng tầm nhìn. Sự chuẩn bị chu đáo đến từ CGV Big C Nha Trang đã khiến giả luôn cảm thấy hứng khởi khi đặt chân đến rạp.

Tại đây luôn có những tác phẩm điện ảnh mới nhất và ấn tượng nhất tại Hollywood, cùng với đó là những bộ phim nổi tiếng của người Việt. Khán giả sẽ nhanh chóng được thưởng thức bom tấn điện ảnh hấp dẫn mà không phải chờ đợi cho đến ngày bản full được tung lên mạng. CGV Big C Nha Trang – địa chỉ mới được yêu thích của giới trẻ Khánh Hòa.

Tiện nghi

  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Trả bằng thẻ

Nổi bật tại Rạp Chiếu Phim CGV Cinemas Nha Trang

Tạo niềm hứng khởi cho khán giả khi đặt chân đến rạp

Cụm rạp có tất cả 5 phòng chiếu phim và hơ 700 ghế ngồi. Với số lượng này, rạp hoàn toàn có đủ khả năng phục vụ khán giả yêu điện ảnh vào những kỳ nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Màn hình tinh thể tiêu chuẩn quốc thế, hệ thống âm thanh rõ ràng và sắc nét, ghế ngồi êm ái được thiết kế đặc trưng cho từng tầm nhìn.

Địa chỉ mới được yêu thích của giới trẻ Khánh Hòa

Tại đây luôn có những tác phẩm điện ảnh mới nhất và ấn tượng nhất tại Hollywood, cùng với đó là những bộ phim nổi tiếng của người Việt. Khán giả sẽ nhanh chóng được thưởng thức bom tấn điện ảnh hấp dẫn mà không phải chờ đợi cho đến ngày bản full được tung lên mạng.

Gần khu vực

Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Rạp Chiếu Phim CGV Cinemas Nha Trang

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 23:00
  • Thứ 3 08:00 - 23:00
  • Thứ 4 08:00 - 23:00
  • Thứ 5 08:00 - 23:00
  • Thứ 6 08:00 - 23:00
  • Thứ 7 08:00 - 23:00
  • Chủ nhật 08:00 - 23:00