Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Bạn Có Biết Phú Yên Cách Nha Trang Bao Nhiêu Km Không?

Cách Di Chuyển Từ Phú Yên Tới Nha Trang Phù Hợp Nhất

Cùng tìm hiểu Phú Yên cách Nha Trang bao nhiêu km và các cách di chuyển thuận lợi nhất giữa hai thành phố qua bài viết chi tiết của tôi bên dưới đây.

Từ Nha Trang Đi Phú Yên Bao Nhiêu Km Và Đi Trong Bao Lâu?

Khoảng cách từ Nha Trang đến Phú Yên tầm 150Km đến 180 Km, bạn có thể di chuyển từ Nha Trang đến Phú Yên trong vòng 3 đến 4 tiếng thông qua QL1A hoặc thông qua QL26.

Ngoài ra, thông thường mình hay quy đổi khoảng cách từ Nha Trang đến Phú Yên bằng khoảng cách từ Tuy Hòa đến Nha Trang. Vì Tuy Hòa là trung tâm thành phố của tỉnh Phú Yên, mọi hoạt động chính trị, kinh tế, du lịch, giải trí của tỉnh đều tập trung cả về đây.

Nha Trang - Phú Yên cung đường di chuyển & tham quan lý tưởng dành cho các bạn yêu phượt. Hãy một lần trải nghiệm & đánh giá nhé.

Xem thêm:Bánh canh chả cá Nha Trang ngon ngất ngây

Vậy từ Tuy Hòa đến Nha Trang bao nhiêu Km? Quãng đường lúc này sẽ xấp xỉ 118Km.

Thời gian đi từ Nha Trang đến Tuy Hòa (Phú Yên) sẽ khoảng 2 tiếng đồng hồ nếu đi bằng xe bus và tàu lửa (các tuyến xe bus và tàu đi từ Nha Trang đến Tuy Hòa mình có đề cập bên dưới). Còn nếu bạn di chuyển bằng xe máy thông qua quốc lộ 1A, thời gian di chuyển có thể dao động từ 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng.

Click ngay: Đặc sản Nem nướng ninh hòa Nha Trang

Cách Đi Từ Nha Trang Đến Tuy Hòa (Phú Yên)

Bạn đã biết Phú Yên cách Nha Trang bao nhiêu Km (hay nói đúng hơn là khoảng cách từ Tuy Hòa đến Nha Trang bao nhiêu Km) nhưng bạn có biết cách để đi từ Nha Trang đến Tuy Hòa (Phú Yên) bằng đường bộ.

<<<Click Ngay>>>

Bằng đường bộ, bạn có thể khởi hành từ cung đường biển Trần Phú (hoặc bắt đầu từ đầu cầu Trần Phú) di chuyển đến quốc lộ 1A thông qua đường 2 tháng 4 hoặc đường Phạm Văn Đồng (mình thích đi đường này, dài gần 10Km và có thể ngắm cảnh biển).

Tiếp đến, bạn có thể chạy xuyên suốt quốc lộ 1A với khoảng cách tầm 80Km để đến đường dẫn hầm Cổ Mã, tiếp tục di chuyển băng qua Hầm Đèo Cả để vào lại Quốc lộ 1A.

Click ngay:Săn Voucher Vinpearl Nha Trang Giá Rẻ

Từ đây, di chuyển thêm khoảng 40Km trong vòng 20 đến 30 phút, men theo quốc lộ 1A đến Đại Lộ Nguyễn Tất Thành là bạn đã đến khu vực thuộc địa phận Thành Phố Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên rồi đấy.

Xem thêm:Biển dốc lết Nha Trang | TOP 10+ Bãi biển đẹp nhất

Tour Nha Trang - Phú Yên 1 Ngày

Du lịch Nha Trang - Phú Yên mộ trải nghiệm tuyệt vời với nhiều du khách trong và người nước. Khám phá Top tour hấp dẫn. Du lịch Phú Yên tham quan những địa điểm hấp dẫn & thưởng thức những món ăn ngon Xứ Nẫu còn điều gì tuyệt vời hơn. Tour Nha Trang - Phú Yên 1 ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm.

Xe Đi từ Nha Trang Đến Tuy Hòa (Phú Yên)

Tàu Đi Từ Nha Trang Đến Tuy Hòa

Với khoảng cách từ Tuy Hòa đến Nha Trang là 55Km thông qua đường sắt Thống Nhất Bắc Nam, tàu đi từ Ga Nha Trang đến Tuy Hòa thường có 5 chuyến trong ngày. Mỗi chuyến tàu thường có ghế cứng, ghế mềm, giường cứng mềm các loại, giá vé cũng sẽ tùy thuộc vào thời gian đi và ghế bạn chọn.

Ngoài ra, bạn cần chú ý khi mua vé tàu hỏa Nha Trang đi Tuy Hòa (Phú Yên) vào các dịp tết nguyên đán, lễ trong năm, hay mùa hè du lịch. Đây là mùa cao điểm nên giá vé thường mắc và khó đặt mua.

Xem thêm:Kinh nghiệm làm Xuất Nhập Cảnh Khánh Hòa

Một Số Chuyến Tàu Và Thời Gian Cho Bạn Tham Khảo:

 • Mã tàu SE2: Thời gian đi - đến: 03:21AM - 05:18AM ; Tổng thời gian đi: 1 tiếng - 57 phút
 • Mã tàu SE26: Thời gian đi - đến: 04:01AM - 06:03AM ; Tổng thời gian đi: 2 tiếng - 2 phút
 • Mã tàu SE4: Thời gian đi - đến: 05:00AM - 06:53AM ; Tổng thời gian đi: 1 tiếng - 53 phút
 • Mã tàu SQN20: Thời gian đi - đến: 6:21AM - 08:33AM ; Tổng thời gian đi: 2 tiếng - 12 phút
 • Mã tàu NH2: Thời gian đi - đến: 08:45AM - 10:54AM ; Tổng thời gian đi: 2 tiếng - 9 phút

Xe Bus Đi Từ Nha Trang Đến Tuy Hòa

Từ tháng 1 năm 2018 bạn đã có thể di chuyển qua lại giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua tuyến xe buýt liên tỉnh TP. Nha Trang đi TP. Tuy Hòa và ngược lại.

Xem thêm:Kinh nghiệm Du lịch Nha Trang tháng 3

Bạn có thể tham khảo lộ trình, giá vé, thời gian của tuyến xe này bên dưới đây để việc di chuyển thuận lợi hơn:

 • Số hiệu tuyến: 20
 • Khoảng cách từ Tuy Hòa đến Nha Trang qua tuyến xe buýt này là 120Km.
 • Xe Bus đi từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ bắt đầu dich chuyển từ trung tâm điều hành xe buýt Nha Trang đến điểm cuối bến là trung tâm điều hành xe buýt ở xã An Phú, Tuy Hòa và ngược lại.

Lộ trình tuyến xe đi từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ thông qua các tuyến đường: Nguyễn Tất Thành - Trần Hưng Đạo - Hùng Vương - Đinh Tiên Hoàng - Ngô Gia Tự - Lạc Long Quân - Nguyễn Văn Linh (TP Tuy Hòa) - quốc lộ 1 (đoạn qua huyện Đông Hòa) - hầm đèo Cổ Mã - thị trấn Vạn Giã - quốc lộ 1 - chợ Ninh Hòa - ngã ba Trong - quốc lộ 1 - đường 2/4 - Quang Trung - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Thiện Thuật - Trần Quang Khải - Trần Phú - Trung tâm điều hành xe buýt (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

 • Tần suất hoạt động là 37 chuyến trong một ngày.
 • Tần suất chạy xe trung bình 20 phút trên 1 lượt.
 • Thời gian hoạt động từ 04h30 và kết thúc vào 20h hàng ngày.
 • Giá vé dao động từ 8.000/lượt đến 320.000 đồng/tháng (cho cự ly dưới 10Km) và từ 60.000 đồng/lượt đến 1,4 triệu đồng/tháng cho khoảng cách từ Tuy Hòa đến Nha Trang 110 đến 120 Km.

Click ngay:Biển Nha Trang về đêm có gì hấp dẫn?

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm di chuyển từ Phú Yên tới Nha Trang, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách nếu có nhu cầu di chuyển từ Phú Yên tới Nha Trang hoặc ngược lại.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 10+ Kinh Nghiệm] Đường Đi Từ Đà Lạt Đến Nha Trang [NEW 2024]【TOP 10+ Lưu Ý】Ga Nha Trang [Niềm Tự Hào Thành Phố Biển]【Bỏ Túi 10+ Cẩm Nang】Thời Tiết Nha Trang 2024【NEW 100%】