Kinh Nghiệm Chọn Mua Cần Câu Cá Giá Rẻ Ở Nha Trang

Bạn là khách du lịch, muốn trải nghiệm những chuyến đi câu nhưng chưa có cần câu hoặc muốn thuê cần câu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ ưng ý nhất!

Trải nghiệm đi câu cá biển

Bạn là dân thành phố, dân vùng núi, ... Muốn được một lần đi trải nghiệm câu cá biển, được cảm nhận mùi vị của biển cả buổi bình minh, được câu những loại cá biển khác nhau, được hòa mình vào biển cả, những làn nước xanh ngắt. Ngắm biển, tận hưởng không khí trong lành, gió biển mát rượi sẽ giúp bạn quên đi những phiền muộn của cuộc sống, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Xem thêm:Du lịch Bình Ba

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hay, thực tế quá trình trải nghiệm câu cá tại Nha Trang.

Tham khảo thêm:Tour câu mực Nha Trang

Lưu ý: Để tránh bị cháy da, bóc da sau khi đi câu về.

Kinh nghiệm chọn mua cần câu cá, thuê cần câu

Tiền thuê ghe phụ thuộc vào số người đi câu, nếu ít thì thuê ghe nhỏ, còn nhiều các bạn thuê ghe lớn hơn. Tầm 11 người, thuê tầm 8 cần câu là hợp lý. Team có nữ nữa nên mấy bạn câu sẽ bị mỏi, 8 cần thay phiên câu là vừa. Tùy vào team của các bạn đi bao nhiêu người, các bạn có thể chọn ghe và thuê cần cho hợp lý nhé. Còn bạn nào có đam mê câu và muốn mua hẳn 1 cần thì mình xin tư vấn như sau nhé:

Có thể bạn quan tâm:Chùa Long Sơn

Thông tin liên hệ:

Mình hay mua ở đây và rất thích vì 3 lý do:

Giá thuê cần câu cá/mực

Thường giá thị trường là 100k/ 1 cần. Bạn lưu ý: Phải bảo quản cần câu cẩn thận, nếu hư phải đền mới. Phần này thì người cho thuê sẽ dặn dò bạn rất kỹ về phần bảo quản. Tiền đền cần câu mới rất chat: 1 triệu đến vài triệu 1 cần nên bạn hết sức cẩn thận nhé!

Xem thêm:Bánh canh

Một số địa điểm bán cần câu cá ở Nha Trang

1/ Cửa Hàng Khải Trang
2/ Cửa Hàng Ngọc Tuyết

Ngoài ra còn có vài tiệm trong chợ Đầm Nha Trang. Các bạn có thể ghé và hỏi người dân địa phương ở đây nhé. Bài viết này chỉ đơn giản là trải nghiệm của bản thân. Bạn nào có nhu cầu tư vấn hoặc có ý kiến đóng góp thì comment bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn.

Tham khảo thêm:Dốc Lết

Kết luận:

Trên đây là một số kinh nghiệm mua cần câu cá Nha Trang, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho quý khách, một trải nghiệm câu cá ở biển Nha Trang thật thú vị đang chờ đón bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Top bài viết quan tâm nhất