Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Khu Du Lịch White Sand Doc Let Khai hội Festival Biển

Khu Du Lịch White Sand Doc Let Khai hội Festival Biển MỚI

Hưởng ứng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017, ngày 7-6, Khu du lịch White Sand Doc Let tổ chức chương trình khai hội Festival với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chương trình được bắt đầu bằng nghi thức dâng hương, dâng hoa lễ Phật và tưởng nhớ Bác Hồ. Phần giới thiệu ẩm thực đặc sắc của vùng đất Ninh Hòa như nem nướng nha trang, bún cá, chả tôm, bánh xèo, dừa Ninh Đa... do chính các đầu bếp của khu du lịch thực hiện mang đến những ấn tượng riêng đối với người dân và du khách. Trong dịp này, White Sand DocLet cũng chính thức ra mắt trang web về địa chí Ninh Hòa và thư viện số Cát Trắng nhằm giới thiệu đất nước, con người Ninh Hòa một cách sâu rộng, chi tiết.

Click ngay:Tổng hợp quán cơm gà Nha Trang nổi tiếng

Chương trình khép lại với đêm biểu diễn nghệ thuật với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh như Trấn Thành, Ngọc Diễm, Quốc Duy, Thanh Quang, Huỳnh Như, Phước Đăng...và ảo thuật gia Minh Quang. Cũng trong đêm nhạc này, còn diễn ra hoạt động bán đấu giá các tặng phẩm lưu niệm và bức tranh sơn dầu để gây quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo.

Được biết, đây là năm thứ 10 Khu du lịch White Sand DocLet đi vào hoạt động. Khu du lịch này có có tổng diện tích 12ha, với 54 phòng nghỉ sang trọng, thân thiện với môi trường. Trong 5 tháng đầu năm 2017, White Sand Doc Let đã đón hơn 20.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Xem thêm:Tổng hợp các quán nem nướng Nha Trang

Khai Trương Lễ Hội

Món Ăn Truyền Thống

MC giới thiệu chương trình

Đánh Trống Khai Hội

Nhiều Du Khách Nước Ngoài Tham Dự

Trên đây một số hình ảnh về chương trình này do phóng viên Khánh Hòa online ghi lại.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
【TOP 10+ Lưu Ý】Du Lịch Chùa Long Sơn Nha Trang [MỚI 2024][Bật Mí 10+] Lý Do Nên Đi Nhà Thờ Đá Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+】Kinh Nghiệm Du Lịch Viện Hải Dương Học Nha Trang [MỚI 2024]