Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Rạp Chiếu Phim Đang mở cửa

Rạp Chiếu Phim Platinum Cineplex Nha Trang

Giới Thiệu Rạp Platinum Cineplex Nha Trang

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 Nha Trang Centre, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex Nha Trang sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ. Đến với Platinum để đắm chìm trong những siêu phẩm 3D tuyệt hảo, những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất thế giới!

Review Platinum Nha Trang 2023

Nằm trong khuôn viên Nha Trang Center (20 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang), rạp chiếu phim Platinum CineplexNha Trang là điểm đến mới hấp dẫn cho những người say mê điện ảnh. Những tín đồ của bộ môn nghệ thuật thứ bảy có thể đắm chìm trong những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất của thế giới. Đây cũng là điểm đến lý tưởng với những người mong muốn được thưởng thức những siêu phẩm 3D tuyệt hảo.

Xem thêm:Mua Vé Vinpearl Rẻ Nhất Nha Trang

Platinum Nha Trang Center

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Center, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

 • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang
 • Điện thoại: 02586 258 866

Xem thêm:Vị trí Platinum Nha Trang

Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

Platinum Cineplex với không gian sang trọng và ấm cúng, cùng những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại: màn ảnh lớn với độ nét cao, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống âm thanh đa chiều… đem lại cho các tín đồ điện ảnh những cảm xúc mãnh liệt, chân thực như đang hoà mình vào bộ phim với cảm giác thoả mãn tột độ.

Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh và an toàn thức phẩm, quý khán giả chỉ được phép mang thức ăn và đồ uống được mua tại khuôn viên Rạp Chiếu Phim Platinum vào trong phòng chiếu phim

Lịch Chiếu Phim Platinum Nha Trang

Để có thể theo dõi lịch chiếu phim Platinum Nha Trang quý khách xin vui lòng đăng nhập vào hệ thống.

Xem thêm:Lịch Chiếu Phim Platinum Nha Trang

Giá Vé Platinum Nha Trang

Hiện tại giá vé Platinum Nha Trang rơi vào khoảng từ 70.000đ - 85.000đ, quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua hệ thống hoặc ghé tại quầy bán vé.

Click ngay:TOP 4+ Rạp Chiếu Phim Nha Trang

Tiện nghi
 • Wifi / Internet miễn phí
 • Có máy lạnh & điều hòa
 • Có chỗ đậu ôtô
 • Có phòng riêng

Nổi bật tại Rạp Chiếu Phim Platinum Cineplex Nha Trang

Tất cả các phòng chiếu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với 3 phòng chiếu, có sức chứa lên đến 283 chỗ ngồi, công suất tối đa mỗi ngày phục vụ được hơn 2,000 lượt khách. Tiêu chuẩn màn hình tráng bạc và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1.

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Platinum Cineplex còn liên tục đưa các chương trình hấp dẫn để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như chương trình khách hàng thân thiết - hỗ trợ giảm giá từ 5-10% giá vé và được chăm sóc đặc biệt hơn với nhiều ưu đãi.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
 • Thứ 2 09:30 - 00:00
 • Thứ 3 09:30 - 00:00
 • Thứ 4 09:30 - 00:00
 • Thứ 5 09:30 - 00:00
 • Thứ 6 09:30 - 00:00
 • Thứ 7 09:30 - 00:00
 • Chủ nhật 09:30 - 00:00
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Rạp Chiếu Phim