Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Platinum Cineplex Nha Trang

Platinum Cineplex Nha Trang
Platinum Cineplex Nha Trang
Platinum Cineplex Nha Trang
Platinum Cineplex Nha Trang

Platinum Cineplex Nha Trang 2019

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Centre, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex Nha Trang sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ.

Giới thiệu Platinum Cineplex Nha Trang

Cụm rạp Platinum Nha Trang, nằm trong khuôn viên TTTM Nha Trang Centre trên đường Trần Phú sát bờ biển, là tổ hợp gồm ba phòng chiếu vừa và nhỏ, với công suất tối đa mỗi ngày phục vụ được hơn 2,000 lượt khách.

Có thể bạn quan tâm:Xe đưa đón sân bay Cam Ranh

Tất cả các phòng chiếu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với màn hình tráng bạc và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

Xem thêm:Nhà sách Phương Nam Nha Trang

Tất cả các cụm rạp Platinum Cineplex đều được đầu tư đồng bộ với nguồn kinh phí khổng lồ, được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay: màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống âm thanh nổi kĩ thuật số Dolby 7.1 tuyệt hảo! Phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế để trình chiếu các bộ phim thuộc định dạng khác nhau như: 3D, 2D Kỹ thuật số, 2D tiêu chuẩn 35 mm.

Tham khảo thêm:Tour 3 Đảo Nha Trang

Platinum Cineplex còn liên tục đưa các chương trình hấp dẫn để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như chương trình khách hàng thân thiết - hỗ trợ giảm giá từ 5-10% giá vé và được chăm sóc đặc biệt hơn với nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm:Sheraton Nha Trang

Review - Địa Chỉ - Thời gian mở Platinum Cineplex Nha Trang

  • Platinum Cineplex – Nha Trang với 05 phòng chiếu và sức chứa 493 chỗ ngồi là điểm đến hấp dẫn cho những người say mê bộ môn nghệ thuật thứ 7.
  • Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258) 625 8866
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 24:00 hàng ngày (giờ vào cửa muộn nhất trước 22:00)

Có thể bạn quan tâm:Massage Nha Trang

Từ khóa
Bài viết liên quan
Lotte Cinema Nha Trang 2019Cảng Cầu Đá Nha Trang 2019Tham Quan Chợ Xóm Mới Nha Trang
Thêm bình luận