Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Quán Ăn Đang mở cửa

Bánh Xèo Chảo Tô Hiến Thành

Trang chủQuán ĂnBánh Xèo Chảo Tô Hiến Thành
3605

Vài Nét Về Bánh Xèo Chảo Tô Hiến Thành Nha Trang

Bánh xèo chảo Tô Hiến Thành một biến tấu khác của bánh xèo miền Nam với nét đặc trưng là có thêm hải sản của dân miền biển...mang đạm nét ẩm thực Nha Trang. Bánh xèo chảo Tô Hiến Thành là quán ăn nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm khi đi du lịch Nha Trang.

Trong những thứ hàng ăn gắn với chữ “bánh” như bánh bèo, bánh hỏi, bánh canh, bánh căn…, với tôi có lẽ ghiền hơn cả là bánh xèo Nha Trang - món ăn bình dị và rất phổ biến.

Sở dĩ quán có tên gọi như vậy là do bánh xèo được đổ bằng chảo, một điểm khá khác biệt với những quán bánh xèo khác ở nơi đây.

Quán có không gian rộng bao gồm 2 căn gần nhau, trước cửa quán là "hệ thống" bếp được trang bị khoảng 4-5 chảo để đáp ứng nhu cầu của những thượng đế sành ăn.

Bánh xèo 30k/ cái, nóng giòn, nhân nhiều gồm có tôm, thịt và trứng cút.. Rau ăn kèm là rau cải đắng, một ít rau thơm cùng với đồ chua. Nước chấm là hỗn hợp tương xay + nước mắm, hai loại này trộn lẫn với nhau kèm thêm xíu ớt cay tất cả như hòa quyện làm nên bức tranh ẩm thực đầy màu sắc.

Ngoài ra, nếu thích thì thực khách có thể xin thêm bánh tráng để cuốn bánh xèo, ăn kèm rau sống nữa thì rất tuyệt. Mỗi bánh có đường kính tầm 25cm.

Tiện nghi
  • Có giao hàng
  • Cho mua về

Nổi bật tại Bánh Xèo Chảo Tô Hiến Thành

Quán có không gian khá rộng và sạch sẽ.

Quán bình dân, có không gian khá rộng không lo thiếu chỗ cho khách, và quét dọn thường xuyên, đặc biệt là nhà vệ sinh hết sức sạch sẽ.

Cô chủ phục vụ nhiệt tình và dễ mến.

Bạn có thể dễ dàng xin thêm bất kỳ thứ gì thì đều được cô đáp ứng nhanh chóng nhé, ăn rau thêm vô tư luôn nha.

Địa điểm hấp dẫn khách du lịch vì sự thuận tiện

Quán bánh xèo chảo mực nằm ngay dưới chân Tháp Bà, bạn cũng có thể đến một số quán ở đường Tô Hiến Thành. Và tiện lợi đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng gần đó.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 15:00 - 21:30
  • Thứ 3 15:00 - 21:30
  • Thứ 4 15:00 - 21:30
  • Thứ 5 15:00 - 21:30
  • Thứ 6 15:00 - 21:30
  • Thứ 7 15:00 - 21:30
  • Chủ nhật 15:00 - 21:30
Liên hệ
Địa điểm gần đây