Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủĐiểm Thăm QuanSuối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang
3188

Sơ Lược Về Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang

Suối nước nóng Trường Xuân là món quà tặng quý giá từ thiên nhiên không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang là địa điểm du lịch hấp dẫn với cảnh thiên nhiên đẹp, nước có nhiều vi khoáng tốt cho sức khỏe.

Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang - Khánh Hòa.

Nằm ở Dục Mỹ, xã Ninh Tây, huyện Ninh Hòa, cách Nha Trang khoảng 50km về phía tây bắc. Từ Ninh Hòa theo Quốc lộ 26 lên các tỉnh Tây Nguyên khoảng hơn 20 cây số là đến. Suối nước nóng nằm cách đường lớn chừng 1 km, gợi cho du khách một nguồn nước vĩnh cửu, mãi mãi hoang sơ như cái thuở ban đầu.

Trên đường đến suối nước nóng Trường Xuân bạn có thể thả lòng mình hòa vào màu xanh bạt ngàn hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên, tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên cạnh người thân, bạn bè.

Dòng suối bắt nguồn từ các khe nứt của một khối đá granodiorit trồi lên mặt đất, với diện tích chừng 200 m2 và cao 1,5 – 2m so với địa hình xung quanh. Gần đó, người ta đã khoan một mạch nước khác sâu tới 85m, tạo thành hai mạch nước nóng có thể phun lên mặt nước. Nước ở đây có nhiệt độ lên tới gần 700C và chảy hòa vào một dòng suối gần đó, tạo nên một dòng suối với độ nóng vừa phải. Mọi người thường mang theo trứng lên để luộc và sau đó thưởng thức cũng rất thú vị.

Nguồn nước nóng ở đây, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có rất nhiều loại vi khoáng có thể phục vụ cho việc chữa trị các loại bệnh. Nhất là bệnh thấp khớp, đường ruột… đặc biệt tốt cho người già, giúp khí huyết lưu thông.

Ngoài ra du khách đến thăm nguồn nước khoáng còn có thể đi dạo cảnh, tìm hiểu phong tục, tập quán và sinh hoạt của đồng bào hai dân tộc Êđê và Rắclây là dân cư chính ở đây. Thỏa thích ngắm nhìn những khu rừng đại ngàn ở xa xa, xanh đến tít tắp, những mái nhà chênh vênh bên sườn núi và nghe kể truyền thuyết về Hòn Vọng Phu, Hòn Bà, về người Mẹ xứ sở Ponaga.

Click ngay:Tour 3 Đảo Nha Trang

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây