Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Suối Lùng Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0

Giới Thiệu Về Suối Lùng Nha Trang

Suối Lùng Nha Trang thuộc chiến khu Đồng Bò, được liệt vào danh sách mật khu quan trọng và nguy hiểm, cách căn cứ quân sự Vùng 2 chiến thuật của địch ở Nha Trang khoảng 5km. Với vẻ đẹp, cảnh quan xung quanh và những trải nghiệm mới chắc chắn sẽ cho bạn những kỷ niệm khó quên tại suối Lùng Nha Trang.

Khám Phá Suối Lùng Nha Trang

Từ trung tâm thành phố bạn đi qua cầu Bình Tân, quẹo phải ra Phước đồng, tới ngã ba gần chợ Phước đồng quẹo phải tiếp, đi thẳng tiếp tới cuối đường có ngã 4, bạn thấy con dốc cũng dài, chạy lên dốc tiếp khoảng 3km, bạn nhìn bên tay trái là thấy có tấm bảng SUỐI LÙNG, thì cua vào.

Sau khi gửi xe đi bộ 1 khoảng các bạn sẽ đến được suối Lùng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm trèo đèo lội suối đúng nghĩa, trực tiếp vượt qua các tảng đá lớn nhỏ trên đường đi vào suối. Là một trải nghiệm mới mẻ khi được đi giữa rừng như các anh bộ đội hành quân ngày xưa. Phía trước mắt bạn là một hồ nước rộng, nước trong vắt, những mỏm đá rộng các bạn có thể vui đùa, tắm mát và thưởng thức bữa ăn BBQ ngoài trời đầy hấp dẫn.

Trên đó còn có một điểm dừng chân nhỏ mà mọi người thường dùng để nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp xung quanh.

Click ngay:Tour 3 Đảo Nha Trang

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Địa điểm gần đây