Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Bãi Trũ Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
210

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Bãi Trũ Nha Trang

Bãi biển Bãi Trũ Nha Trang thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, nước biển xanh ngắt, bầu không khí trong lành. Đến Bãi Trũ khách du lịch hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Bãi Trũ nằm trên đảo Hòn Tre, ngay trước mặt thành phố Nha Trang, từ Cầu Ðá, đi thuyền máy đến Bãi Trũ chỉ mất chừng 15 phút. Nhìn từ trong đất liền ra, Hòn Tre hay còn gọi là Đàm Mông, Hòn Lớn, đứng sừng sững như hình con cá sấu khổng lồ đang bò xuống biển, ít ai có thể hình dung nơi đây lại có một bãi tắm thiên nhiên đẹp và nên thơ đến thế. Có thể nói, đây là bãi tắm tự nhiên thuộc vào loại lý tưởng và đẹp nhất của Khánh Hòa.

Bãi biển bãi trũ đẹp như một bức tranh thủy mặc. Từng hàng dừa xanh ngắt, hướng ra mặt biển, cát trắng mịn trải dài, những con sóng xô bờ tạo lên bản nhạc thiên nhiên bất tận. Hãy thử cảm giác được ngồi dưới tán dừa, thả hồn vào thiên nhiên ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi trũ Nha Trang thật tuyệt vời.

Dưới làn nước trong xanh có thể nhìn suốt đến tận đáy, bờ cát thoai thoải dần khi ra xa, nhưng vẫn êm mịn và chắc. Bãi tắm ở ngay trên đảo nhưng sóng thường không lớn, vì phía sau là Hòn Tre, như bức tường thành che chắn sóng gió đại dương.

Trong Bãi Trũ là sườn núi rợp bóng cây, khách không những được tắm biển, phơi nắng, dạo trên bờ cát lượm vỏ sò vỏ ốc, đi câu hay lặn hụp săn tôm, câu mực mà còn có thể nghỉ ngơi dưới những tán cây mát dịu. Nhờ có biển, đảo, rừng, núi vây quanh sẽ tạo cho con người những cảm giác tuyệt vời khi nghỉ dưỡng ở nơi này.

Cách bãi tắm chính dành cho du khách không xa có một xóm chài nhỏ nằm khiêm nhường dưới chân núi, khách có thể thăm và tìm hiểu về phong tục làng chài, thưởng thức những trái dừa, hoa quả tươi ngay trên đảo.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Bãi Trũ Nha Trang

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay
box-chat