Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủĐiểm Thăm QuanBãi biển Đại Lãnh Nha Trang
1695

Ngắm Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Biển Đại Lãnh Nha Trang

Bãi biển Đại Lãnh được biết đến là một bãi biển xinh đẹp, hiền hòa như một cô thiếu nữ khoác lên mình làn nước trong xanh. Biển Đại Lãnh có dải cát trắng muốt kéo dài vô tận, nơi đây là điểm đến mà bất kì du khách nào cũng mong muốn 1 lần được đặt chân đến.

Cùng Khám Phá Địa Điểm Biển Đại Lãnh Nha Trang 2023

Đối với du khách tắm biển, bãi biển Đại Lãnh có vẻ đẹp thiên nhiên bậc nhất. Dải cát trắng tinh như pha lê chạy dài hình trăng khuyết với những hàng dương xanh viền giữa bờ mây.

Từ xưa, Đại Lãnh đã được liệt vào những danh lam thắng cảnh của đất Việt. Vua nhà Nguyễn đã từng cho khắc danh thắng Đại Lãnh vào một trong cửu đỉnh bày trước sân Thế Miếu ở Huế.

Bãi tắm Đại Lãnh được cấu tạo thuần khiết bởi một thứ cát trắng mịn, nước biển trong xanh nhìn rõ tận đáy, lại có độ thoải lớn, có thể bơi lội xa bờ. Kế đó lại có ngay một nguồn nước ngọt chảy ra, hòa vào biển cả, quanh năm không cạn. Từ Đại Lãnh, du khách có thể đi thuyền máy thăm làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn là dải đất liền phía cực đông của Việt Nam, hay cảng Vũng Rô kề ngay phía bắc, một địa danh nổi tiếng đã từng là bến cảng bí mật của những “con tàu không số” chở vũ khí, đạn dược từ miền Bắc vào miền Nam, tiếp viện cho chiến trường khu 5 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Bãi biển Đại Lãnh - nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một bãi biển đạt chuẩn: biển trong xanh, sạch sẽ, cát trắng mịn và những làng trài tấp nập tạo nên một khung cảnh trữ tình nên thơ, du khách tắm ở bãi biển sẽ thoải mái vẫy vùng, bơi lội vì bãi biển không sâu, nước chỉ ngang tầm ngực mà thôi.

Không chỉ có vẻ đẹp thiên đường mà Đại Lãnh còn được ví có thế “rồng cuộn hổ ngồi” mà không phải bãi biển nào cũng có được. Phía Bắc Đại Lãnh thì được chắn bởi đèo Cả hùng vĩ còn phía Nam Đại Lãnh lại được chắn bởi đèo Cổ Mã và đảo Hòn Nưa.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây