Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

[TOP 5+] Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Nha Trang - "Chất Lượng Vượt Trội!"

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Nha Trang - Khánh Hòa

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, nhu cầu mua hàng Online của khách hàng ngày càng nâng cao. Các đơn vị giao nhận tại Việt Nam ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín - chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Thổ Địa Nha Trang xin giới thiệu tới các bạn TOp 5+ dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang uy tín nhất.

1. Giao Hàng Nhanh Nha Trang

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc.

>>Xem thêm:[TOP 10+] Công Ty Thiết Kế Web Nha Trang - Uy Tín - Chuẩn SEO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Địa chỉ: 9 Cù Chính Lan, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
 • Thời gian hoạt động: 08:00-21:00
 • Điện thoại: 1800 6328
 • Website: https://ghn.vn/

2. Giao Hàng Tiết Kiệm Nha Trang

Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.

Xem thêm:Địa chỉ Giao Hàng Tiết Kiệm Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1153 Đường 2/4, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6525 757
 • Website: https://giaohangtietkiem.vn/

3. Nhất Tín Nha Trang

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín(gọi tắt là “Nhất Tín Logistics”) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2014 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics.

Chúng tôi cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (phát hàng thu tiền – COD). Với thái độ tự nguyện mong muốn chạm tới cảm xúc từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22D/3 Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3878 686
 • Website: https://ntlogistics.vn/

4. J&T Express Nha Trang

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Xem thêm:Seo Nha Trang=>[TOP 10+] Trung Tâm Hàng Đầu Nha Trang!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Đường Phong Châu, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 7301 088
 • Website: https://jtexpress.vn/vn

5. Viettel Post Nha Trang

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ giao hàng nhanh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền công nghiệp hàng hóa. Và giao hàng nhanh Khánh Hòa do Bưu chính Viettel cung cấp cũng thế, là một trong các dịch vụ giao hàng vận chuyển nhanh cốt lõi tại đây.

Giao hàng nhanh Khánh Hòa là một trong những dịch vụ giao hàng nhanh Viettel Post. Đây là dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường độ với thời gian vận chuyển ngắn, chính xác. Trung bình sẽ từ 1.5 – 3 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51B Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 1900 8095
 • Website: https://viettelpost.com.vn/

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp 5+ dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang uy tín & nổi tiếng nhất. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
【TOP 10+ Địa Chỉ】Bánh Kem Nha Trang - Ngon Khó Cưỡng!【MỚI 2023】【TOP 10+】Chợ Nha Trang Nổi Tiếng - Chất Lượng【MỚI 2023】【TOP 10+】Trường Đào Tạo Lái Xe Nha Trang - Khánh Hòa【Gọi 0782.581.516】