Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???

Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???
Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???
Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???
Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???
Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???
Chợ Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Bạn Cần Biết???

[Tổng Hợp] TOP Khu Chợ Nổi Tiếng Nha Trang [MỚI 2024]

Chợ một trong những địa chỉ mua sắm hàng hóa & nhu yếu phẩm hàng ngày uy tín - chất lượng. Bên cạnh đó nhiều khu chợ còn là địa điểm để du khách tham quan, du lịch & mua sắm những đặc sản về làm quà. Thổ Địa Nha Trang xin chia sẻ TOP 10+ Chợ Nha Trang sầm uất nhất dành cho các bạn tham khảo.

1. Chợ Đầm Nha Trang

Chợ Đầm Nha Trang là chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang, là một công trình kiến trúc đẹp, độc đáo. Đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển này. Đây là trung tâm thương mại mua sắm và cũng là điểm tham quan du lịch.

Chợ Đầm Nha Trang

Chợ có tên chợ Đầm là vì chợ nằm trên một cái đầm cũ rộng đến 7 mẫu tây, ăn thông ra cửa sông Cái Nha Trang dưới chân cầu Hà Ra. Đầm rộng khoảng hơn 7 ha, hai bên bờ là nhà ở của nhân dân. Phía cuối đầm, giáp đầu đường Phan Bội Châu bây giờ là một ngôi chợ cũ được xây cất vào khoảng năm 1908, thường gọi là chợ Đầm hay chợ Cửa (chỉ nơi cửa sông).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: (0258)812388.

2. Chợ Xóm Mới Nha Trang

Nằm ngay trung tâm thành phố, chợ Xóm Mới được hình thành từ những năm 1960 là khu chợ nhộn nhịp, nổi tiếng tại địa phương với đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như cá, mực, tôm…; rau củ quả được đánh bắt và nuôi trồng tại Khánh Hòa. Ngoài ra, chợ còn có nhiều quầy hàng hàng thực phẩm khô, quần áo, vải, mỹ phẩm, dày dép, đồ gia dụng… Ngoài ra, du khách cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn dân dã đậm đà hương vị của địa phương như bánh canh, bún cá, bún thịt nướng, phở... và không khỏi lôi cuốn bởi những món ăn vặt như chè các loại, bánh khoai mì nướng.... nóng hổi, thơm phức.

Chợ Xóm Mới Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Ngô Gia Tự, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Sdt: (0258)515364.

3. Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

Trước đây, chợ Vĩnh Hải là một khu chợ nhỏ, tự phát nằm trên đoạn đường Mai Xuân Thưởng (thuộc phường Vĩnh Hải), đến năm 1984, chợ chuyển vị trí ra khu vực đường 2-4 giao nhau với đường Nguyễn Khuyến (vị trí chợ hiện nay). Từ đó đến nay, theo nhu cầu kinh doanh, buôn bán của người dân, chợ phát triển tự phát, thiếu sự điều hành, quản lý một cách khoa học. Do đó, các điều kiện về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật như: hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, vị trí các lô sạp kinh doanh… còn thiếu và bố trí chưa hợp lý, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác điều hành, quản lý của BQL chợ cũng như việc kinh doanh của các tiểu thương.

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

Trong khi đó, hiện nay, theo quy hoạch chung của TP. Nha Trang, bên cạnh chợ Đầm, chợ Phước Thái, chợ Vĩnh Hải (phường Vĩnh Hải) được coi là một trong 3 trung tâm thương mại lớn của thành phố, tọa lạc tại khu vực trung tâm phía Bắc TP. Nha Trang, có chức năng đáp ứng nhu cầu cung cấp lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân thuộc các xã, phường Vĩnh Lương, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Thọ, Vĩnh Ngọc…

Với đặc điểm phát triển kinh doanh tại chợ như hiện nay, chợ Vĩnh Hải (cũ) với diện tích hơn 4.500m2 đã không còn đáp ứng được nhu cầu buôn bán, giao thương của người dân địa phương. Chính vì vậy, từ năm 2001 đến nay, cùng với hàng loạt quyết định phê duyệt dự án, quyết định điều chỉnh nguồn vốn đầu tư xây dựng dự án của UBND tỉnh và sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, Dự án xây dựng chợ Vĩnh Hải đến nay đã cơ bản hoàn thành thi công.

Thông tin liên hê:

 • Địa Chỉ: Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Sđt: 0258 3831 019.

Xem thêm:Dịch Vụ Quảng Cáo Google Nha Trang

4. Chợ Đêm Nha Trang

Những câu hỏi Chợ đêm Nha Trang nằm đường nào? Xin giải đáp ở trung tâm thành phố biển hình thành đến tận 4 khu chợ đêm Nha Trang nổi tiếng là phố chợ 46 Trần Phú, Nha Trang Night Market (nằm giữa đường Tuệ Tĩnh – Trần Quang Khải), Yasaka night market (do khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang tổ chức), Tropicana shopping (chợ nằm trong khuôn viên của khách sạn Hải Yến). Tuy nhiên được cư dân địa phương và khách du lịch biết đến nhiều hơn cả, khu chợ đông đúc và thu hút du khách nhất là chợ đêm tại 46 Trần Phú (phố chợ đêm bên hông nhà văn hóa trung tâm thành phố, đối diện quảng trường 2/4.

Chợ Đêm Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Trần Phú – Phường Lộc Thọ - TP.Nha Trang – Khánh Hòa <Ngay bên hông Trung tâm Hội Nghị tỉnh Khánh Hòa>
 • Giờ mở cửa chợ: 17:00 – 23:30

5. Chợ VCN Phước Hải Nha Trang

Chợ VCN Phước Hải được xây dựng tại vị trí trung tâm của Khu đô thị VCN Phước Hải. Với phương châm mang đến nét khác biệt cho chợ truyền thống. Chợ VCN Phước Hải được thiết kế theo phong cách hiện đại, văn minh và tiện ích.

Chợ VCN Phước Hải Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường B7- A3, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phước Hải, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 097 273 64 49
 • Website: https://cho-vcn-phuoc-hai.business.site/

Xem thêm:Vị trí Chợ VCN Phước Hải

6. Chợ Hòn Rớ Nha Trang

Đến thành phố biển Nha Trang mà không ghé thăm chợ cảng cá Hòn Rớ để ngắm cảnh bình minh vào sáng sớm và ngắm cảnh mua bán hải sản tấp nập của người dân nơi đây hẳn là một thiếu sót. Cảng cá Hòn Rớ là nơi có chợ thủy sản lớn nhất khu vực Nam Trung bộ.

Chợ Hòn Rớ Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hòn Rớ, Thành phố Nha Trang, Khanh Hoa
 • Điện thoại: (0258)714224.

7. Chợ Vĩnh Lương Nha Trang

Chợ Vĩnh Lương là một trong các chợ ở Nha Trang duy nhất phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho khoảng 15.000 người dân địa phương. Chợ chuyên bán các hàng tạp hóa phổ thông bình thường và thực phẩm hàng ngày, các vật dụng thiết yếu.

Chợ Vĩnh Lương Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL1A, Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 193 38 07

8. Chợ Phước Thái Nha Trang

Chợ Phước Thái được hình thành từ năm 1991, có khoảng 440 tiểu thương đang kinh doanh cố định và 100 tiểu thương buôn bán vãng lai. Chợ gồm hai nhà lồng, một nhà lồng buôn bán các mặt hàng quần áo, giày dép, vải. Một nhà lồng buôn bán các mặt hàng tươi sống và khu vực nằm phía trước chợ buôn bán các mặt hàng vàng, bạc, gia dụng, hàng khô.

Chợ Phước Thái Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Bình Tân, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258881022

>>Xem thêm:Thiết Kế Website Tại Nha Trang

9. Chợ Vĩnh Hiệp Nha Trang

Tuy không có quy mô lớn như các chợ ởNha Trang nhưng chợ Vĩnh Hiệp cũng cung cấp đa dạng các loại thực phẩm với giá vô cùng bình dân. Được cung cấp bởi các vựa rau lấy từ người dân nên đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Chợ Vĩnh Hiệp Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hai Mươi Ba Tháng Mười, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: (0258)893496.

10. Chợ Vĩnh Thọ Nha Trang

Chợ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là Chợ Vĩnh Thọ Nha Trang, một trong những khu chợ nổi tiếng Nha Trang bạn cần biết.

Chợ Vĩnh Thọ Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Hai Tháng Tư, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: (0258)834048.

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp TOP 10+ Khu chợ nổi tiếng Nha Trang dành cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình địa chỉ mong muốn & thích hợp nhất.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
【TOP 10+】Kinh Nghiệm Du Lịch Chợ Đầm Nha Trang [MỚI 2024]【TOP 10+ Kinh Nghiệm】Chợ Đêm Nha Trang【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Chợ Vĩnh Hải Nha Trang [MỚI 2024]