Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

[TOP 5+ Trò Chơi Mạo Hiểm] Khi Du Lịch Nha Trang Cho Bạn Cảm Giác Có 1-0-2.

[TOP 5+] Trò Chơi Mạo Hiểm Khi Du Lịch Nha Trang 2024

Nhắc đến Nha Trang thì hẳng ai cũng nghĩ ngay đến biển. Vậy có khi nào bạn nghĩ đến việc mình bay lượn trên cao để ngắm vẻ đẹp hùng vỹ biển hay là lặn xuống đáy biển để khám phá hết vẻ đẹp của thiên nhiên chưa. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm được những điều như vậy nên đừng bỏ qua nhé.

1. Lặn biển.

 • Đã đến Nha Trang thì không thể nào thiếu những hoạt đông vui chơi dưới biển được và lặn biển là một trong những thứ mà bạn nhất định phải thử để có thể hiểu thêm về vẻ đẹp lộng lẫy dưới đại dương.
 • Khi tham gia trò chơi cảm giác mạnh ở Nha Trang này bạn sẽ được trang bị đầy đủ như một thợ lặn thứ thiệt: đồ lặn, bình dưỡng khí, kính lặn, chân vịt... Sau một thời gian làm quen và luyện tập với trang bị vừa được cung cấp bạn sẽ được tự mình lặn xuống biển ở độ sâu từ 10-15m.
 • Các bạn đừng lo vì lúc nào cũng sẽ có những huấn luyện viên đảm bảo việc cứu hộ cho bạn, nên bạn cứ thoải mái hòa mình vào đại dương để cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên dưới mặt nước. Một cảm giác không thể nào có thể biết được nếu bạn không tham gia vào trò chơi mạo hiểm ở Nha Trang này.

 • Các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ lưu lại khoảnh khắc dưới đại dương để lưu lại kỷ niệm, công ty sẽ lưu lại những khoảnh khắc đó vào 1 đĩa CD và đưa cho bạn khi kết thúc quá trình lặn.
 • Một hoạt động thú vị nữa là đám cưới dưới đáy biển. Các bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là "đám cưới dưới đáy biển" đấy và đó cũng là một loại hình mới mẻ ở Nha Trang. Nếu bạn và người bạn đời muốn có 1 cái gì đó thật đặc biệt thì đấy cũng là một kỷ niệm mà chắc chắn không thể nào quên được đúng không nào.

2. Dù bay.

 • Đây là một trong những môn thể thao mạo hiểm ở Nha Trang mà du khách tham gia nhiều nhất.
 • Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được bảo vệ bởi dây khóa ngang bụng, áo phao, kính mắt... Sau khi được bảo hộ an toàn bạn sẽ buộc mình vào 1 chiếc dù, dây kéo thì được buộc vào 1 chiếc cano vận tốc cao để đưa bạn lên bầu trời rộng lớn cách mặt đất từ 70 - 100m.

 • Cảm giác đầu tiên khi bạn bị đưa lên cao ắt hẳn rất sợ hãi rồi nhưng khi đã quen rồi thì tôi dám cá với bạn bạn sẽ không bao giờ muốn xuống lại mặt đất đâu vì ngắm biển Nha Trang từ trên cao thật sự rất đẹp. Gió biển mát rượi, bầu trời xanh ngắt, đại dương mênh mông cảm giác như lạc vào chốn "bồng lai tiên cảnh" vậy.

Click ngay:Sân bay Nha Trang & những kinh nghiệm cần nắm

3. Lái môtô nước.

 • Với những bạn yêu thích tốc độ và muốn làm chủ nó thì không thể bỏ qua môn thể thao mạo hiểm này.
 • Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được cung cấp áo phao, sau đó học các thao tác điều khiển cũng không quá khó đâu bạn có thể làm quen với chúng chỉ trong vài phút thôi. Sau khi đã quen rồi thì "vèo" trải nghiệm thôi nào.
 • Cảm giác lướt như bay trên mặt biển chắc chắn là điều thích thú nhất rồi, phi lên rồi lại hạ xuống như những tay đua thứ thiệt vậy.

 • Nhưng cũng đừng vui quá mức mà chạy nhanh quá nhé, những con sóng ngược chiều có thể tát nước thẳng vào mặt bạn và có thể làm bạn mất tay lái và lật mô tô đấy. Nhưng bạn cũng đừng mất bình tĩnh trong trường hợp ấy vì đây là trên biển, bạn đã được trang bị áo phao, còn mô tô thì lúc nào cũng nổi cả bạn chỉ cần leo lên lại mô tô và tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình như chưa có chuyện gì xảy ra là ổn rồi.

Xem thêm:Du lịch khám phá Đảo Bình Ba

4. Đứng nước (fly-board).

 • Đây rồi cảm giác khi xem những phim "chưởng" của tuổi thơ, tuyệt kỹ bay trên mặt nước của những "cao thủ võ lâm".

 • Đây là một trò chơi cảm giác mạnh nổi tiếng ở Nha Trang mới được du nhập cách đây vài năm. Bạn sẽ được trang bị dưới chân một máy hút và đẩy nước với áp suất rất lớn để có thể giúp bạn ở trên không trung với độ cao tối đa là 9m.
 • Ban đầu khi "bay" sẽ rất lúng túng là điều đương nhiên nhưng sau vài ba cú té thì dần dần sẽ quen thôi. Cảm giác phi người trên không thực hiện những cú nhào lộn liên tục cảm giác cứ lâng lâng mới khó tả làm sao.

Xem thêm:Trải nghiệm Sailing club Nha Trang

Xem thêm:7 địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua ở Nha Trang

5. Lướt ván bằng cano kéo.

 • Tuy cũng là một môn thể thao cảm giác mạnh ở Nha Trang nhưng nhìn chung nó dễ chơi hơn nhiều so với những môn mà ta vừa đề cập bên trên.
 • Cũng như trò chơi mạo hiểm Dù bay ở trênbạn cũng được bảo hộ bằng dây buộc ngang lưng, áo phao... chỉ khác là lần này bạn sẽ không buộc mình vào dù nữa mà là buộc chân trên 1 chiếc ván trượt.
 • Không cần kỹ thuật điêu luyện, không cần hàng năm trời tập luyện bạn vẫn có thể cảm nhận được cảm giác khi lướt trên mặt biển. Cano kéo vận tốc càng cao trải nghiệm về cảm giác mạnh sẽ càng rõ và đây cũng là những cảm giác khó quên khi tham gia vào trò chơi mạo hiểm ở Nha Trang.

Click ngay:Du lịch Bình Lập - một trong Tứ Bình Khánh Hòa

Kết Luận:

Trên đây là 5 môn thể thao mạo hiểm ở Nha Trang mà tôi chia sẻ với các bạn, hy vọng rằng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và chắc chắn sẽ rất thích thú với nó. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
【TOP 10+ Lưu Ý】Làng Chài Bích Đầm Nha Trang【MỚI 2024】[10+ TIP] Khám Phá Đảo Gà Nha Trang -【Không Thể Nào Quên】[TOP 10+ Kinh Nghiệm] Du Lịch Chùa Đa Bảo Nha Trang【MỚI 2024】