Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Vinasun Nha Trang - TOP Taxi Nha Trang Nổi Tiếng Bạn Cần Nắm!

Số Taxi Vinasun Nha Trang - Khánh Hòa

Hiện tại ở Nha Trang cũng có khá nhiều hãng taxi nổi tiếng, đáp ứng đông đảo nhu cầu di chuyển của du khách & người dân. Trong bài viết này Thổ Địa Nha Trang xin giới thiệu một trong những hãng taxi nổi tiếng Nha Trang.

Taxi Vinasun Nha Trang

Sáng nay (27-6), Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Taxi VinaSun) chính thức khai trương Chi nhánh tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, trụ sở chi nhánh đặt ở số 27 Cao Bá Quát, P.Phước Hòa, TP Nha Trang. Trước mắt công ty sẽ đưa 100 xe vào hoạt động tại TP biển Nha Trang để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương.

Xem thêm:Taxi Quốc Tế Nha Trang - đơn vị vận chuyển khách hàng đầu

Đại diện Taxi VinaSun cho biết, toàn bộ số xe hoạt động tại Khánh Hòa đều được giám sát, quản lý và điều hành thông qua phần mềm quản lý GPS, đây là hệ thống quản lý hiện đại cho phép kiểm soát các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách. Hệ thống này còn giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ khách hàng đón xe nhanh chóng và tra cứu thông tin những chuyến xe trong quá khứ khi cần thiết.

Ngoài ra các xe taxi của Vinasun đều được trang bị máy POS cho phép thanh toán tất cả các loại thẻ nhằm giúp khách hàng trả cước nhanh chóng và thuận tiện. Được biết, Vinasun là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi hàng đầu cả nước và lớn nhất tại TP.HCM, Khánh Hòa là địa phương thứ 5 ngoài TP.HCM mà Vinasun đưa vào khai thác, cùng với Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Theo lộ trình, sắp tới công ty sẽ tiếp tục mở chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội.

Số Điện Thoại Taxi Vinasun Nha Trang

  • Số điện thoại: (0258) 38.27.27.27

Bảng giá xe 4 chỗ:

  • Giá mở cửa: 11.000 đồng/500m
  • Tiếp theo đến km 30: 14.000 đồng/km
  • Từ km 31 trở đi: 11.600 đồng/km

Bảng giá xe loại 7 chỗ:

  • Giá mở cửa: 11.000 đồng/500m
  • Tiếp theo đến km 30: 15.500 đồng/km
  • Từ km 31 trở đi: 15.500 đồng/km

Hộ Trợ & Tư Vấn

<<<Click Ngay>>>

Kết Luận:

Trên đây là thông tin chi tiết & đầy đủ nhất về Vinasun Nha Trang để quý khách có thể liên hệ ngay khi cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 10+ Lý Do] Chọn Taxi Quốc Tế Nha Trang [MỚI 2024]【TOP 10+ Lưu Ý】Grab Nha Trang【Siêu Rẻ - Siêu Tiết Kiệm】【TOP 10+ Kinh Nghiệm】Thuê Xe Tự Lái Nha Trang【Gọi 0989.412.788】