Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

[Tổng Hợp] Review Siêu Thị Coopmart Nha Trang

Siêu Thị Coopmart Nha Trang 2024

Co.opmart Nha Trang gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Siêu thị Coopmart luôn nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng và những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

Vài Nét Về Siêu thị Coopmart Nha Trang

Ngày 16-6-2013, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh – Saigon Co.op tổ chức lễ khai trương Siêu thị Co.opmart Nha Trang tại số 2, đường Lê Hồng Phong. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa; ông Lê Đức Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Siêu Thị Coopmart Nha Trang địa chỉ mua sắm tin cậy - uy tín - chất lượng dành cho mọi nhà. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Siêu thị có vốn đầu tư 120 tỷ đồng, diện tích sử dụng 10.000 m2, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thuộc các nhóm: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc thời trang, đồ dùng gia đình, điện gia dụng... Ngoài ra, tại đây cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 200.000 đồng trở lên.

Siêu thị cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết như: tích lũy điểm nhận chiết khấu, tặng phiếu giảm giá dịp sinh nhật, tặng quà Tết, mua hàng giảm giá đặc biệt… Đây là Siêu thị Co.opmart thứ 2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và thứ 62 trên cả nước. Nhân dịp khai trương, siêu thị tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn, giảm giá nhiều mặt hàng đến 50%, tặng quà cho khách mua hàng.

Xem thêm:Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim

Địa Chỉ Siêu Thị Coopmart Nha Trang

 • 02 Lê Hồng Phong – Phường Phước Tân – Thành Phố Nha Trang.

Xem thêm:Siêu Thị Vinmart Nha Trang

Giờ Mở Cửa Siêu Thị Coopmart Nha Trang:

Để tiện lợi cho việc đi mua sắm tại siêu thị Coopmart Nha Trang thì bạn nên biết thông tin về giờ mở cửa và đóng cửa tại siêu thị

 • Mở cửa : 8h 00 sáng.
 • Đóng cửa : 22 h 00 tối.

Xem thêm:Địa chỉ Massage Nha Trang tin cậy cho bạn

Review Siêu thị Coopmart Nha Trang

Khi đến với siêu thị Coopmart Nha Trang Bạn sẽ tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất, ngoài ra khi mua sắm tại nơi đây Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị như:

 • Gói quà Miễn Phí
 • Phiếu quà tặng hấp dẫn khi mua hàng
 • Nhận đặt hàng qua điện thoại hoặc đổi trả
 • giao hàng tận nơi trong nội thành Nha Trang với bán kính 5 km khi Bạn mua với hóa đơn từ 200.000 đ trở lên
 • Có chương trình dành cho khách hàng thân thiết
 • ATM Rút tiền với nhiều ngân hàng
 • Tất cả các hàng hóa trong siêu thị đều có hóa đơn VAT
 • Tại đây có hơn 30.000 mặt hàng như thực phẩm , hóa mỹ phẩm , thời trang và may mặc, đồ dùng gia đình , điện máy và điện gia dụng ..

Click ngay:Địa chỉ bệnh viện Vinmec Nha Trang

Kết Luận:

Ngoài ra khi mua sắm tại đây thì Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ siêu thị cũng như các chương trình khuyến mãi lớn từ Coopmart Nha Trang vào các ngày cuối tuần.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 10+ Thông Tin] Trung Tâm Thương Mại Nha Trang Center【MỚI 2024】【TOP 10+ Lưu Ý】Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim Nha Trang [Mới 2024][TOP 30+] Ngân Hàng Nha Trang - Khánh Hòa【 Đầy Đủ - 100%】