Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Moto Nước Nha Trang - Trò Chơi Hấp Dẫn Trên Biển!

Giá Moto Nước Nha Trang

Đến Nha Trang, bên cạnh được hòa mình vào làn nước biển trong xanh ở những bãi biển tuyệt đẹp, du khách còn có thể trải nghiệm khám phá nhiều dịch vụ độc đáo và vô cùng thú vị nữa. Thổ Địa Nha Trang xin giới thiệu một dịch vụ mới dành cho các du khách muốn khám phá biển đảo Nha Trang đó chính là môn Moto Nước Nha Trang

Khám Phá Moto Nước Nha Trang

Moto Nước Nha Trang là trò chơi bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ bãi biển nào ở Việt Nam dành cho người mê tốc độ. Cách điều khiển không quá khó nên bạn có thể điều khiển một cách thuần thục chỉ sau vài phút làm quen. Cảm giác khi tham gia trò chơi này cùng bạn bè hết sức thú vị, nhất là khi bạn điều khiển mô tô nước vượt qua những con sóng cao. Giá thuê mô tô nước khoảng 200.000 – 250.000 đồng/30 phút.

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Xem thêm:Scuba Diving Nha Trang có gì hấp dẫn?

Điều khiển nó gần giống như đi xe máy gắn tay ga vậy. Du khách sẽ mặc áo phao, được hướng dẫn cách vận hành và xử lý Jetski khi bị lật úp. Nếu không đi cùng với nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết tránh xa tàu thuyền, chướng ngại vật trên biển, chạy cách bờ tối thiểu 30 mét, không đến chỗ đông người, không lạng lách… Giữa biển xanh bao la mềm mại, bạn có thể cưỡi sóng với tốc độ 70 – 80 km/ giờ nhưng cẩn thận kẻo nước té vào mặt sẽ rất rát. Chuyện lật Jetski là bình thường nên khi lật, xe vẫn nổi và bạn hãy bình tĩnh leo lên chạy tiếp tục. Nhớ đừng chạy quá xa tầm kiểm soát của đội cứu hộ.

Xem thêm:Trải nghiệm Snorkeling Nha Trang

Địa Điểm Chơi Moto Nước Nha Trang

Xem thêm:Vị Trí Hòn Mun

Kết Luận:

Trên đây là những kinh nghiệm Moto nước Nha Trang hy vọng sẽ giúp đỡ cho quý khách để có thể lựa chọn một địa điểm vui chơi thỏa thích & vui vẻ.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Snorkeling Nha Trang [MỚI 2024]【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Scuba Diving Nha Trang [MỚI 2024]【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Flyboard Nha Trang [MỚI 2024]