Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế

Trung Tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế Nha Trang - Khánh Hòa

Bạn đang ở Nha Trang, bạn cần học tiếng Nhật với một mục đích nào đấy, và bạn không thể tìm được địa chỉ nào, hay đang phân vân giữa các trung tâm về chất lượng giảng dạy. Ngay sau đây Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế, một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Nha Trang được đánh giá qua nhiều học viên đã theo học và thành công.

Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế Nha Trang

Luôn là sự lựa chọn số 1 của những ai đang có nhu cầu học tiếng Nhật tại Nha Trang, trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Được thành lập từ tâm huyết của hội đồng cổ đông là những du học sinh Nhật Bản và là cựu sinh viên của trường ĐH Thủy Sản tiền thân của ĐH Nha Trang ngày nay, trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế vẫn đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước khách hàng, các đối tác và bạn bè cả trong lẫn ngoài nước.

Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm tập trung đầu tư về yếu tố con người là đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Thêm vào đó, trung tâm cũng đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Mặt khác, nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất, trung tâm luôn duy trì sĩ số từ 10-12 học viên ở mỗi lớp. Thông qua đó, giáo viên có thể dễ dàng quản lý, tương tác với từng bạn và các bạn cũng có thêm nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật với giáo viên.

Hơn thế nữa, mức học phí tại trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế luôn hợp lý, không quá đắt, kèm theo đó còn có nhiều chương trình ưu đãi, học thử miễn phí, vậy nên bạn không quá khó khăn để tham gia khoá học tiếng Nhật chất lượng tại đây. Hiện tại, trung tâm đang mở nhiều khóa học phù hợp với từng nhu cầu của học viên như: Tiếng Nhật cho người đi học, tiếng Nhật cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế, tiếng Nhật biên phiên dịch.

Tham khảo thêm:TOP 10+ Trung Tâm Ngoại Ngữ Nha Trang Uy Tín-Chất Lượng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang
  • Điện thoại: 0258.3838.279 - 0966.777.628
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatSenQuocTe/
  • Website: http://senquocte.com/
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN