Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đang mở cửa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế IMEA Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủTrung Tâm Ngoại NgữTrung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế IMEA Nha Trang
3476

Giới Thiệu Về Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế IMEA Nha Trang

Với 35 kinh nghiệm, IMEA Nha Trang đưa phương pháp giảng dạy mới và hiện đại từ Úc hòa nhập vào Việt Nam, nhằm truyền lại cho các học viên một phương pháp học hiệu quả, độc lập, tự tin giao tiếp mà lại không mất nhiều thời gian. IMEA là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng bậc nhất Nha Trang.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế IMEA Nha Trang

Trung tâm ngoại ngữ iMEA với thành tích tối ưu cùng hơn 10 năm kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học sinh, phụ huynh. IMEA hiện đã có 1.000 học sinh, nhiều em trong số đó đã đạt được bằng IELTS 8.0, nói tiếng Anh lưu loát , nhận học bổng các trường quốc tế và định cư tại nước ngoài.

Nhờ sự nỗ lực của vị lãnh đạo hơn 40 năm kinh nghiệm tại đất nước ÚC với nền văn hóa hiện đại, IMEA không chỉ giảng dạy thành công nhiều học sinh mà còn đào tạo được một đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề. Bảo đảm đầy đủ các nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 được duy trì và không ngừng cải tiến.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài được IMEA mời từ các trường nổi tiếng tại Úc, có trình độ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và rất phong phú, không những luôn quan tâm, gần gũi,chia sẻ và lắng nghe nhu cầu học Anh ngữ của học viên mà còn rất tâm huyết, năng động trong phương pháp truyền đạt kiến thức. Điều này giúp việc giảng dạy Anh ngữ cho học viên đạt được hiệu quả tối ưu.

Với phương pháp giảng dạy mới đến từ Úc, giúp các học viên có một môi trường học tập tốt như ở nước ngoài. IMEA tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và những phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua phương thức giao tiếp (các kỹ năng nghe, nói và phát âm) lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích học viên thể hiện khả năng tư duy của mình trong từng tình huống cụ thể. Chính vì thế, những tiết học tại IMEA luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo nhất là sự tự tin trong giao tiếp.

Nhiều mô hình lớp học với Lớp học 1 thầy 1 trò – 1 thầy 5 trò - 1 thầy 10 trò - 1 thầy 12 trò & 1 thầy 16 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Tham khảo thêm:TOP 10+ Trung Tâm Ngoại Ngữ Nha Trang Uy Tín-Chất Lượng

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 07:30–21:30
  • Thứ 3 07:30–21:30
  • Thứ 4 07:30–21:30
  • Thứ 5 07:30–21:30
  • Thứ 6 07:30–21:30
  • Thứ 7 07:30–21:30
  • Chủ nhật 07:30–21:30
Bản đồ / Liên hệ