Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế RAINBOW Nha Trang - Khánh Hòa

Bạn đang ở Nha Trang, bạn cần học tiếng Anh với một mục đích nào đấy, và bạn không thể tìm được địa chỉ nào, hay đang phân vân giữa các trung tâm về chất lượng giảng dạy. Ngay sau đây Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW, một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nha Trang được đánh giá qua nhiều học viên đã theo học và thành công.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế RAINBOW Nha Trang

Từ ngày thành lập trung tâm luôn là nhịp cầu nối tri thức cho những người có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Trung tâm xây dựng các chương trình đào tạo Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ, từ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế : TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại khoa học, nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Xem thêm:TOP 10+ Trung Tâm Ngoại Ngữ Nha Trang

Cơ sở 1: 34 Ngô Đức Kế, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  • Điện thoại: 02583 516 563

Cơ sở 2: 24 Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  • Điện thoại: 02583 822 877
  • Website: http://rainbowenglish.ucoz.com/
  • Email: rainbowcentrent@gmail.com
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN