Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Tiếng Anh Nha Trang - American Power English

Trung tâm Tiếng Anh Nha Trang - American Power English

Bạn đang ở Nha Trang, bạn cần học tiếng Anh với một mục đích nào đấy, và bạn không thể tìm được địa chỉ nào, hay đang phân vân giữa các trung tâm về chất lượng giảng dạy. Ngay sau đây Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu Tiếng Anh Nha Trang - American Power English, một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nha Trang được đánh giá qua nhiều học viên đã theo học và thành công.

Cộng Đồng Anh Ngữ Quốc Tế American Power English được thành lập nhằm mục đích giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp được với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh sâu rộng trên toàn cầu. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam bằng cách cung cấp các phương pháp đào tạo Tiếng Anh kết hợp với phát triển về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học tự phát triển bản thân.

Là trung tâm đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, American Power English vui mừng có được sự cộng tác lâu dài với đội ngũ các chuyên gia giảng dạy cao cấp trong nước và quốc tế từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Dựa trên nền tảng hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới , phương pháp giảng dạy đã giúp hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang

Cơ sở 2: Trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, thành phố Nha Trang

  • Điện thoại: 02586 512510 - 0989 520 984
  • Email: tienganhape@gmail.com
  • Website: http://ape.edu.vn
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN