Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Xanh Spa Mia Resort Cam Lâm Khánh Hòa

Trang chủSpa/MassageXanh Spa Mia Resort Cam Lâm Khánh Hòa
2465

Giới Thiệu Về Xanh Spa Tại Mia Resort Cam Lâm.

Xanh Spa nằm trong khuôn viên của Mia Resort. Tại đây bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và thân thiện. Xanh Spa cam kết chỉ sử dụng sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo sự lành tính và không gây kích ứng cũng như phù hợp nhất với làn da của bạn.

Thông Tin Xanh Spa Mia Resort Cam Lâm Khánh Hòa

Xanh Spa nằm trong khuôn viên của Mia Resort. “Xanh” nghĩa là cung cấp sản phẩm tự nhiên, hài hòa và tốt nhất cho làn da mà các nguyên liệu chính là chuối, nha đam, xoài, cà phê, muối biển, bùn khoáng, đá nóng… “Xanh” còn mang ý nghĩa yên tĩnh và thanh bình như chính không gian trên ốc đảo này, nơi được bao phủ bởi nhiều loài thực vật như sả, chanh, mía, chuối, dừa, cau… và đài phun nước giúp làm dịu mát tinh thần.

Liệu pháp massage bằng thảo dược là một liệu pháp chữa bệnh, nó hoạt động như một phương thuốc chữa bệnh, tương tự như châm cứu. Liệu pháp Ayurveda này được bắt đầu với tinh dầu massage để thư giãn cơ thể và tâm trí. Tinh dầu thảo dược được biết đến trong việc giảm căng thẳng, giảm đau nhức cơ và khớp, giải độc cơ thể và làm giảm hẳn căng thẳng thần kinh.

Sẽ rất dễ chịu khi chọn một góc nhỏ ngoài trời để ngồi thiền, đưa cơ thể nhẹ nhàng hòa vào không gian tĩnh lặng, yên bình của trời và biển hoặc tạo nét tươi trẻ cho cơ thể trong phòng thơm mùi tinh dầu thiên nhiên mà vẫn đắm chìm trong không khí biển vì tất cả các phòng trị liệu của Xanh Spa đều hướng ra đại dương.

Một trong những điểm nhấn thú vị tại Xanh Spa là chương trình trị liệu, làm đẹp cho cả phụ nữ mang thai, trị liệu chống stress cho người lớn và trị liệu nhẹ nhàng cho trẻ em.

Tiện nghi
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Trả bằng thẻ
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage